Dàn giám khảo xinh như mộng bỗng ‘gục ngã’ sau vòng phỏng vấn kín tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Trước khi bước vào đêm Chung kết, các thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ phải trải qua vòng phỏng vấn kín với đội ngũ ban giám khảo. Ngoài những gương mặt quen thuộc, ban giám khảo sẽ còn có sự góp mặt của hàng loạt người đẹp quốc tế đình đám.

Chỉ còn ít phút nữa, đêm chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ diễn ra. 41 thí sinh đang rất tất bật chuẩn bị cho đêm thi quan trọng, quyết định ai sẽ giành được chiếc vương miện danh giá. Trước khi bước vào đêm Chung kết, các thí sinh sẽ phải trải qua vòng phỏng vấn kín với đội ngũ ban giám khảo. Ba Miss Universe đình đám là Catriona Gray, Harzaar Sandhu và Natalie Glebova đã cùng dàn ban giám khảo bao gồm: bà Xuân Trang, bác sĩ Lê Diệp Linh, Vũ Thu Phương, Hà Anh, Võ Hoàng Yến, Hoàng My, H’Hen Niê, tham gia buổi phỏng vấn kín với các thí sinh bằng tiếng Anh.

Trên fanpage World Press đã chia sẻ khoảnh khắc hài hước của các giám khảo. Khi bắt đầu buổi phỏng vấn kín, các thành viên của hội đồng ban giám khảo đều hào hứng, cùng nhau chia sẻ lại khoảnh khắc đáng nhớ. Đến cuối buổi, toàn bộ những vị giám khảo quyền lực này đều thể hiện sự “gục ngã” và mệt mỏi như không còn sức lực.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022,sao Việt

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022,sao Việt

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022,sao Việt

Giám khảo khoe ảnh lúc đi tươi tắn, lúc về “sập nguồn” sau khi phỏng vấn kín 41 thí sinh khiến ai cũng cười bò.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022,sao Việt

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022,sao Việt

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022,sao Việt

Các thí sinh cũng rất thích thú với vòng phỏng vấn kín

Sau khi chứng kiến khoảnh khắc đáng yêu này của dàn giám khảo, nhiều người thích thú và chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Sự xuất hiện của các giám khảo quốc tế cũng khiến người hâm mộ thêm tin tưởng vào chất lượng kết quả năm nay.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời