Dân mạng phản ứng dữ dội với bức tâm thư Hồ Văn Cường viết cho mẹ nuôi, nghi Phi Nhung là ‘trùm cuối’ thao túng phía sau?

Nhiều người nghi ngờ Hồ Văn Cường không phải là người viết bức tâm thư này mà chính ca sĩ Phi Nhung đứng sau giật dây thao túng. Trong khi đó, fan của Phi Nhung mong dư luận ngừng soi mói, áp đặt mọi việc một cách vô lý như vậy.

Thời gian vừa qua, công chúng được dịp xôn xao trước hàng loạt những ồn ào lớn nhỏ trong giới showbiz. Mới đây, cái tên Phi Nhung trở thành chủ đề nóng tiếp theo trên MXH. Vô tình dính phải lùm xùm với hacker N.H.K cùng một nữ doanh nhân nổi tiếng, giọng ca Lá Diêu Bông bị đặt vào “tầm ngắm” của nhiều cư dân mạng.

Hồ Văn Cường, Phi Nhung, sao Việt,

Ca sĩ Phi Nhung bất ngờ được cư dân mạng cho là “bà trùm” đứng sau thao túng hàng loạt sự việc, trong đó có cả việc “chỉ đạo” con nuôi

Phi Nhung đột nhiên bị hacker N.H.K cảnh cáo sẽ “bóc phốt” quá khứ cũng như bị một nữ doanh nhân gọi là “Phi Phi cô nương” và cáo buộc nhiều vấn đề sai trái trong đó có việc xem các con nuôi là công cụ để kiếm tiền. Ngay lập tức nhiều cư dân mạng đả kích dữ dội nữ ca sĩ và đặt nghi vấn Hồ Văn Cường cũng bị Phi Nhung bóc lột sức lao động, chiếm đoạt cát-xê đi hát.

Chiều 7/6, Hồ Văn Cường gây chú ý khi đăng tải bức tâm thư dài gửi đến Phi Nhung. Trong thời điểm nhạy cảm hiện tại, nữ ca sĩ nhận về khá nhiều lời dị nghị. Bức tâm thư của Hồ Văn Cường như “đỡ lời”, muốn “giải vây” cho mẹ nuôi khỏi những cáo buộc vô lý của netizen.

Hồ Văn Cường, Phi Nhung, sao Việt,

Hồ Văn Cường đăng tải bức tâm thư gửi đến mẹ nuôi Phi Nhung, thể hiện quan điểm ủng hộ nữ ca sĩ

Trong tâm thư, Hồ Văn Cường cho biết những ngày qua mình chứng kiến mẹ mất ngủ, buồn bã vì những lời đồn đại trên mạng. “Con cảm nhận được mẹ đang buồn rất nhiều lắm. Mẹ dạy con không thể buộc mọi người hiểu mình nhưng con tin, rồi một ngày mọi người sẽ hiểu hết những gì mình làm. Chỉ cần mình sống đúng tâm, sống tốt phải không mẹ”, Hồ Văn Cường viết.

Giọng ca trẻ này còn nhắn nhủ đến dư luận, mong mọi người đừng hiểu lầm Phi Nhung. “Mẹ Nhung của con không phải là người nghĩ sâu xa gì cả. Mẹ giận, yêu, ghét gì cũng nói ra một lần rồi quên ngay. Mọi người tiếp tục ủng hộ mẹ Nhung của con và con nha”, Hồ Văn Cường tâm sự. Con nuôi Phi Nhung tỏ ra đồng cảm với Phi Nhung khi cô bị dư luận bủa vây. Nam ca sĩ động viên mẹ nuôi, khẳng định Phi Nhung là người mẹ tốt, luôn song hành với mình trên con đường sự nghiệp lẫn đời thường.

Hồ Văn Cường, Phi Nhung, sao Việt,

Hồ Văn Cường công khai ủng hộ mẹ nuôi Phi Nhung

Tuy nhiên, cộng đồng mạng bắt đầu bàn tán và suy đoán tiêu cực về bức tâm thư này. Một số người cho rằng cách hành văn, diễn đạt rất giống với tâm thư trước đó của Phi Nhung. Bên cạnh đó, trước đây Hồ Văn Cường đã chuyển ra ở riêng, dân mạng không hiểu vì sao cậu bé có thể chứng kiến Phi Nhung mất ngủ mấy ngày qua? Dư luận bắt đầu đặt ra nghi vấn có người khác viết thay Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường, Phi Nhung, sao Việt,

Cư dân mạng nghi ngờ Hồ Văn Cường không phải là người viết ra bức tâm thư xúc động đó

Thậm chí nhiều người còn để lại bình luận tỏ rõ sự nghi ngờ rằng Phi Nhung là người đứng sau “giật dây” bức tâm thư của Hồ Văn Cường. Thậm chí còn đặt nghi vấn chính Phi Nhung là người trực tiếp sử dụng Facebook con nuôi để đăng tải những dòng tâm sự đó: “Đây là Cường viết hay ai viết đây? Hợp lý từng câu, ngắt phẩy rõ ràng, lại đủ thân bài, mở bài, kết bài. Hơi nghi nha”, “Con không giỏi giao tiếp mà con viết hẳn được cái sớ thế này hả?”, “Cái này bên Phi Nhung bắt Hồ Văn Cường viết chắc luôn. Có khi còn chẳng phải do cậu bé viết ra”, “Giờ thật giả lẫn lộn. Không dám tin đây là Hồ Văn Cường viết”, “Người khác viết đấy, Hồ Văn Cường không tự cầm page này đâu. Nhìn văn vở thế là biết rồi”,… những bình luận trái chiều gây chú ý của cư dân mạng.

Hồ Văn Cường, Phi Nhung, sao Việt,

Hồ Văn Cường, Phi Nhung, sao Việt,

Nhiều người để lại bình luận cho rằng Phi Nhung là người quản lý tài khoản của Hồ Văn Cường và đã “tiện tay” viết hộ con nuôi bức tâm thư

Một số ít fan của Hồ Văn Cường và Phi Nhung vội vàng phản bác, khẳng định đây là cách nói chuyện bình thường của nam ca sĩ. Khác với mẹ nuôi, Hồ Văn Cường thường chấm, phẩy, ngắt câu rất rõ ràng trong status của mình. Bên cạnh đó, nhiều người còn thẳng thắn cho rằng Hồ Văn Cường đã lớn, không còn là cậu bé năm nào “chân ướt chân ráo” tiến vào showbiz để có thể bị “điều khiển” dễ dàng như cộng đồng mạng đồn đoán.

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời