Dân mạng rần rần trước hình ảnh được cho là Hiền Hồ trở lại sân golf sau lời xin lỗi gây phẫn nộ dư luận

Trên khắp các diễn đàn mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh về Hiền Hồ trở lại sân đánh golf rất vui vẻ, không hề buồn rầu tẹo nào.

Sau 1 tháng dính scandal hẹn hò đại gia U60 đã có gia đình, Hiền Hồ đã đăng tâm thư dài xin lỗi người hâm mộ. Nữ ca sĩ cho biết lý do im lặng suốt thời gian qua là để ổn định tinh thần và trấn an bản thân. Sau đó, cô cũng mở lại Facebook, Instagram cá nhân nhưng vẫn không tránh khỏi sự tấn công dữ dội từ cộng đồng mạng.

ca sĩ Hiền Hồ,sao Việt

Hiền Hồ đăng tâm thư xin lỗi về scandal tình ái với đại gia U60 đã có vợ con vào ngày 19/4. Từ đó đến nay, cô không có động thái nào trên trang cá nhân dù đã mở lại Facebook.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội TikTok và nhiều diễn đàn showbiz khác bất ngờ xuất hiện clip lẫn hình ảnh của “team qua đường” quay và chụp lại khoảnh khắc Hiền Hồ ra sân đánh golf vào chiều ngày 26/4. Dù góc quay khá xa nhưng ai nấy có thể nhận ra nhân vật trong clip có dáng người hao hao với nữ ca sĩ gen Z. Đáng nói, “thánh soi” còn phát hiện nhân vật nữ trong bức ảnh có chiếc mũ trắng và chiếc áo giống với trang phục đánh golf mà Hiền Hồ từng diện trước đó trong những bức ảnh cô đăng tải ở sân golf.

ca sĩ Hiền Hồ,sao Việt

ca sĩ Hiền Hồ,sao Việt

Trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh Hiền Hồ xuất hiện tại sân golf trông vô cùng vui vẻ thoải mái

ca sĩ Hiền Hồ,sao Việt

Người quay clip khẳng định nhân vật nữ chính là Hiền Hồ

Chính chủ của đoạn clip và ảnh còn chú thích thêm rằng: “Chiều nay vô tình gặp em trên sân golf mà lòng vui mừng vì em đã trở lại đầy mạnh mẽ”. Thế nhưng, Hiền Hồ chưa có bất kì động thái nào liên quan nên khó có thể xác định thời điểm quay clip này chính xác là khi nào và người trong clip có thật là nữ ca sĩ hay không?

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời