Đàn ông có tiền khi yêu thể hiện cụ thể qua cách nào? Quan điểm của gái xinh yêu bồ tỷ phú 72 tuổi gây tranh cãi

Ngay sau chia sẻ của Cổ Ngân và người tình lớn tuổi đã làm ‘thổi bùng’ lên làn sóng tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Gái xinh Cổ Kim Ngân từng có chuyện tình gây sốt với bồ cũ tỷ phú Mỹ, 72 tuổi từng cho rằng: “Tiền bạc của đàn ông nhiều hay ít không quan trọng, quan trọng là anh ta có tiêu tiền cho bạn hay không”.

Cổ Ngân, idol TikTok, giới trẻ

Cổ Ngân nổi tiếng khi công khai yêu bồ tỷ phú 72 tuổi. Sau đó, chuyện tình của cô nàng có dấu hiệu rạn nứt. Nhưng không lâu sau, Cổ Ngân lại úp mở chuyện quay lại với bạn trai tỷ phú.

Tuy nhiên, quan điểm này của Cổ Ngân không được idol TikTok – Haley đồng tình. Cô nàng cho rằng một người đàn ông giàu và thực sự yêu bạn sẽ dành rất nhiều thời gian cho bạn chứ không phải tiền: “Dấu hiệu để biết một người đàn ông giàu khi mà họ thực sự yêu, cưng chiều và có ý định tiến xa với bạn chính là việc họ dành nhiều thời gian cho bạn chứ không phải dành nhiều tiền cho bạn. Trong nhiều trường hợp mình thấy, nhiều người phụ nữ cứ nghĩ rằng đàn ông cho mình tiền thế này là: ‘Mình sung sướng rồi, mình là nhất rồi. Chắc chắn là mình sẽ đi đường dài với họ rồi họ rất coi trọng mình’ vì tiền ở đâu thì tâm ở đó mà.

Nhưng các bạn phải nghĩ đến trường hợp có thể với bạn, số tiền họ cho bạn là lớn nhưng với họ, nó rất nhỏ. Nếu yêu nhau mà người ta cứ đưa cho bạn một số tiền rồi để bạn một mình, hay bận bịu công việc, hiếm khi dành thời gian cho bạn thì không ổn đâu. Muốn biết tầm quan trọng của mình như thế nào thì phải xem bản thân ở đâu trong thứ tự ưu tiên sắp xếp thời gian của người ta”.

Cổ Ngân, idol TikTok, giới trẻ

Haley: “Muốn biết tầm quan trọng của mình như thế nào thì phải xem bản thân ở đâu trong thứ tự ưu tiên sắp xếp thời gian của người ta”.

Quan điểm này nhanh chóng gây tranh cãi: “Chị Ngân nói đúng mà nhỉ? Theo tui nghĩ, ai yêu mình sẽ chi tiền vì mình còn bạn phân tích sai hướng rồi”, “Cái này mình thấy chị Ngân nói đúng nha còn bạn đi sai hướng rồi”, một bộ phận nghiêng về phía Cổ Ngân. Nhưng cũng không ít ý kiến đồng tình với Haley: “Bạn này nói cũng đúng mà. Chi tiền cho mình được thì cũng chi cho người khác được”…

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời