Dàn sao Việt xót xa khi hay tin nhạc sĩ Phan Hồng Sơn qua đời vì ung thư

Làng giải trí Việt lại tiếp tục đưa tiễn một tài năng về cõi vĩnh hằng, nhạc sĩ Phan Hồng Sơn đã mãi mãi ra đi ở tuổi 66.

Ít giờ trước, thông qua trang cá nhân của mình, MC Quỳnh Hoa thông báo tin buồn là nhạc sĩ Phan Hồng Sơn đã qua đời vào lúc 16 giờ 50 ngày 22-4 tại nhà riêng ở TP HCM sau thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư phổi, thọ 66 tuổi.

Nhạc sĩ Phan Hồng Sơn sáng tác nhiều ca khúc và đã được phổ biến trên báo, đài phát thanh, đài truyền hình và các hội diễn quần chúng như: “Tiếng sáo bên đình”, “Ông tôi”, “Tháng giêng hò hẹn”, “Tiếng đàn”, “Bà vẫn ngồi như thế”, “Khánh Hội và em”…

nhạc sĩ Phạm Hồng Sơn, sao Việt

nhạc sĩ Phạm Hồng Sơn, sao Việt

Nhạc sĩ Phan Hồng Sơn, cha để của chương trình Nhịp cầu âm nhạc qua đời

MC Quỳnh Hoa thương tiếc: “Những người yêu âm nhạc những năm 2000 có lẽ không thể nào quên NHỊP CẦU ÂM NHẠC, một chương trình được mong đợi nhất mỗi tháng, làm nên tên tuổi của biết bao ca sĩ và cũng là chương trình mà ca sĩ trẻ nào cũng ao ước được 1 lần xuất hiện. Còn nhớ lúc Mỹ Tâm mới giành được giải thưởng ở Hàn Quốc được mời diễn Nhịp cầu âm nhạc! Buổi sáng chạy chương trình, Mỹ Tâm nói với mình là chị ơi, em không tưởng tượng được là có ngày em được hát trong Nhịp Cầu âm nhạc ….

Mình may mắn được là một trong những MC tham gia dẫn chương trình này từ những năm đầu 2000. Một vinh dự rất lớn và cũng giúp đưa mình đến gần với khán giả nhiều hơn! Cảm ơn anh đã tin tưởng em, để em tự viết kịch bản, tự chuẩn bị nội dung và tự cẩn trọng từng lời từng chữ mình nói ra, trách nhiệm với phát ngôn của mình mỗi lần trực tiếp phát sóng! Em nhớ có 1 lần, em đã bị anh nhắc nhở vì để ca sĩ hát thêm 1 bài theo yêu cầu của khán giả tại Nhà hát Bến Thành mà không biết kiểm soát thời gian làm ảnh hưởng đến các chương trình phát sóng sau đó! Em nhớ mãi như 1 kinh nghiệm để khi làm MC phải biết kiểm soát sân khấu và thời lượng chương trình sao cho tốt nhất! Cảm ơn Anh đã cho em cơ hội để từ Nhịp cầu âm nhạc, em bản lĩnh hơn, tự tin hơn với tất cả các thể loại chương trình Trực tiếp truyền hình khác!”.

nhạc sĩ Phạm Hồng Sơn, sao Việt

nhạc sĩ Phạm Hồng Sơn, sao Việt

nhạc sĩ Phạm Hồng Sơn, sao Việt

Nhiều sao Việt buồn bã tiễn biệt nhạc sĩ Phan Hồng Sơn

Nhiều sao Việt khác như: Hiền Mai, Giáng My, Phạm Thanh Thảo, Trịnh KIm Chi, Nhật Tinh Anh…. cũng thể hiện sự xót xa và tiễn biệt nhạc sĩ Phan Hồng Sơn.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời