Dân tình choáng với bức ảnh ‘nặng trịch’ bởi nhan sắc lẫn vương miện của vũ trụ Miss Universe

Những nhan sắc đình đám nhất của Miss Universe Việt Nam và thế giới đã hội ngộ trong một bức ảnh.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tung bộ ảnh “Woman of Universe” với sự xuất hiện của những tên tuổi đình đám bao gồm: Chủ tịch Tổ chức Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) – bà Paula Shugart, Giám đốc điều hành Miss Universe – bà Amy Emmerich, Miss Universe 2021 – Harnaar Sandhu, Miss Universe 2018 – Catriona Gray và Miss Universe 2005 – Natalie Glebova.

Bức ảnh tập thể này làm người hâm mộ phải trầm trồ xuýt xoa. Bên cạnh những nhan sắc lững lẫy, dân tình cũng chú ý tới 2 chiếc vương miện kim cương của Harnaar Sandhu và Ngọc Châu. Vương miện “Power of Unity” trên đầu Miss Universe 2021 có giá 5.000.000 USD (khoảng gần 116 tỷ đồng). Nó được cấu thành bởi 1.770 viên kim cương giá trị, trung tâm là viên kim cương vàng hoàng yến nặng 62,83 carat vô cùng quý giá. vương miện “Vinawomen” của Ngọc Châu cũng được cho là trị giá vài chục tỷ, khi cấu thành bởi 2.137 viên kim cương, vàng trắng cao cấp cùng nhiều đá quý. Còn vương miện “Brave Heart” của Khánh Vân cũng có giá trị không nhỏ khi được làm từ 78 viên ngọc trai, 1.371 viên đá quý trắng và 845 viên đá quý tím.

Miss Universe, sao Việt

Bức ảnh làm dân tình phải choáng ngợp vì sức nặng của nhan sắc và vương miện.

Miss Universe, sao Việt

Miss Universe, sao Việt

Miss Universe, sao Việt

Miss Universe, sao Việt

Miss Universe, sao Việt

Miss Universe, sao Việt

Miss Universe, sao Việt

Miss Universe, sao Việt

Dàn mĩ nhân đình đám của Miss Universe thế giới và Việt Nam hội ngộ.

Chính vì sức nặng của nhan sắc lẫn vương miện mà dân tình gọi đùa đây là “bức ảnh triệu đô”, “bức ảnh mùi tiền tỏa ra ngào ngạt”… Càng nhìn lại càng mê mẩn và ngưỡng mộ vũ trụ mĩ nhân của Miss Universe.

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời