Đan Trường bất ngờ dành lời chúc sinh nhật đặc biệt đến vợ cũ doanh nhân sau khi ‘đường ai nấy đi’

Trên trang cá nhân, Đan Trường đã dành lời chúc mừng sinh nhật vợ cũ Thủy Tiên. Hành động văn minh của nam ca sĩ khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Giữa tháng 7, thông tin Đan Trường và bà xã Thủy Tiên chính thức “đường ai nấy đi” sau 8 năm gắn bó đã khiến cả showbiz Việt vô cùng tiếc nuối. Cả hai cho biết chia tay trong êm đẹp và vẫn là bạn để có thể dễ dàng trong việc nuôi dạy con trai chung là bé Mathis Thiên Từ. Hậu ly hôn, nhất cử nhất động của Đan Trường và vợ cũ vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn từ netizen.

Đan Trường, Nam ca sĩ, Vợ cũ Thủy Tiên, Sao Việt

Đan Trường và vợ Thủy Tiên “đường ai nấy đi” sau 8 năm gắn bó.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật Thủy Tiên, trên trang cá nhân Đan Trường đã dành điều này đến vợ cũ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Theo đó, giọng ca Tình khúc vàng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến mẹ bé Thiên Từ. Bên cạnh đó, anh còn đăng loạt ảnh cả gia đình bên nhau thời còn mặn nồng.

“Happy birthday mother of Thiên Từ. (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật mẹ bé Thiên Từ)”, nam ca sĩ viết. Dù đã ly hôn nhưng nam ca sĩ vẫn dành hành động văn minh và quan tâm đến vợ cũ khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ.

Đan Trường, Nam ca sĩ, Vợ cũ Thủy Tiên, Sao Việt

Khung ảnh hạnh phúc của cả gia đình.

Đan Trường, Nam ca sĩ, Vợ cũ Thủy Tiên, Sao Việt

Dù đã chính thức “đường ai nấy đi” nhưng cả hai vẫn luôn giữ được sự văn minh đáng ngưỡng mộ.

Trước đó, trên trang cá nhân Thủy Tiên cũng đăng tải clip vui vẻ bên nhóc tỳ trong ngày sinh nhật. Cô viết: “Vậy là Thủy Tiên chuẩn bị bước sang một tuổi mới. Khi chúng ta càng lớn, càng trưởng thành chúng ta sẽ nhận ra rằng, trong cuộc đời này, đôi khi những biến cố tưởng lớn nhưng lại hóa nhỏ, còn những điều mình luôn đặt nặng và xem trọng nhưng đến cuối cùng lại nhẹ nhàng và hóa như không. Cuộc sống vốn dĩ rất ngắn ngủi và không ai có thể đoán trước được tương lai. Vì thế, chúng ta hãy cứ sống cuộc đời mình muốn sống, hãy nỗ lực vì những người mình yêu thương. Và cuối cùng, hãy biết trân trọng những gì mà mình đang nắm giữ.

Trong ngày sinh nhật hôm nay, Tiên xin được dành lời nguyện ước của mình cho mọi người. Tiên mong sao tất cả chúng ta sẽ luôn được bình an và thật nhiều sức khỏe. Còn riêng mình, Tiên chỉ nguyện cầu mọi điều tốt đẹp nhất sẽ dành cho “nơi yên bình” của Tiên là bé Thiên Từ. Xin cảm ơn tất cả vì những lời chúc tốt đẹp đã dành cho Tiên trong ngày đặc biệt này”.

Đan Trường, Nam ca sĩ, Vợ cũ Thủy Tiên, Sao Việt

Bất cứ hoạt động nào liên quan đến con trai, Đan Trường và Thủy Tiên đều có mặt. ​Với sự chăm sóc của bố mẹ, nhóc tỳ không cảm nhận được sự thay đổi trong cuộc sống trước và sau khi phụ huynh ly hôn.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời