Đan Trường có chia sẻ đầu tiên sau công bố ly hôn, mong khán giả thông cảm vì một lý do

Đan Trường đã có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân sau công bố đã hoàn tất thủ tục ly hôn bà xã Thủy Tiên.

Thông tin Đan Trường và vợ đại gia Thuỷ Tiên sau 8 năm chung sống được cả hai công bố vào sáng ngày 18/7 vừa qua vẫn làm công chúng chưa hết tiếc nuối. Nếu như sau khi tiết lộ thông tin với khán giả, Thuỷ Tiên có động thái đầu tiên đó là âm thầm vào “thả tim” clip con trai hát tặng bố đang bị mắc kẹt tại Việt Nam thì mới đây, Đan Trường cũng có chia sẻ tới người hâm mộ.

Theo đó, trên Facebook cá nhân, nam ca sĩ viết: “Đan Trường xin gởi lời cảm ơn đến tất cả anh chị em báo chí, các bạn bè, người thân, các anh em đồng nghiệp và các Fan thân yêu đã thăm hỏi, động viên cho Đan Trường và Thuỷ Tiên. Đan Trường vẫn ổn mọi người à! Nhưng hiện tại, cho phép Đan Trường xin không nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Đan Trường mong mọi người thông cảm và hiểu cho Đan Trường trong thời điểm này.

Đan Trường biết mọi người thương yêu và quan tâm đến chuyện của Đan Trường và Thủy Tiên. Nhưng bây giờ, điều đó không quan trọng bằng việc mọi người chúng ta hãy cùng nhau hướng về và chung tay, đồng lòng để đẩy lùi cơn đại dịch Covid-19 đang hoành hành tại Việt Nam. Có rất nhiều vấn đề chúng ta phải chia sẻ đến cộng đồng như cách phòng tránh dịch bệnh, các địa điểm gởi tặng thực phẩm cho bà con khó khăn, cách thực hiện để nhận các gói cứu trợ cho các đối tượng theo quy định… Đó mới là những vấn đề thiết yếu chúng ta cần quan tâm. Đan Trường xin lỗi vì đã để việc riêng của mình làm ảnh hưởng đến mọi người. Một lần nữa Đan Trường mong mọi người đừng quá bận lòng về chuyện của mình và chúc cho mọi người luôn được khỏe mạnh, bình an trong cuộc sống”.

đan trường đan trường ly hôn, bà xã đan trường, đan trường và vợ ly hôn, sao việt

Đan Trường có chia sẻ đầu tiên sau công bố ly hôn.

đan trường đan trường ly hôn, bà xã đan trường, đan trường và vợ ly hôn, sao việt

Trước đó, Thuỷ Tiên cũng âm thầm vào “thả tim” bài đăng clip con trai hát tặng bố.

đan trường đan trường ly hôn, bà xã đan trường, đan trường và vợ ly hôn, sao việt

đan trường đan trường ly hôn, bà xã đan trường, đan trường và vợ ly hôn, sao việt

Trong bài đăng công bố ly hôn sau 8 năm gắn bó, bà xã Đan Trường cũng cho biết không tiếp nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào từ truyền thông. Ngoài ra, cả hai cũng chia tay trong êm đẹp.

An An (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời