Đan Trường khẳng định không quảng cáo sản phẩm kém chất lượng

Ca sĩ Đan Trường khẳng định các sản phẩm mà anh nhận quảng cáo đều đang sử dụng rất hiệu quả.

Việc các nghệ sĩ tham gia quảng cáo những sản phẩm như mỹ phẩm, thuốc giảm cân, thực phẩm chức năng… trên mạng xã hội như Facebook, YouTube, TikTok không hề hiếm. Để tăng độ tin cậy, nhiều người còn sử dụng sản phẩm ngay khi livestream.

Tuy nhiên, có những nghệ sĩ gây phẫn nộ khi quảng cáo sản phẩm sai sự thật gây ảnh hưởng đến khách hàng.

Diễn viên Quyền Linh từng quảng cáo một thực phẩm bảo vệ sức khỏe, gây tranh cãi vì bị cho rằng nói quá công dụng. Sau đó, Quyền Linh nhận lỗi, xem đó là bài học để anh tiết chế, cẩn thận. Trưa 20/5, diễn viên hài Nam Thư xin lỗi trên fanpage vì hành động quảng cáo một loại tiền ảo từng bị cảnh báo là lừa đảo.

Trước việc nhiều nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, sai sự thật, mới đây, Đan Trường lên tiếng khẳng định các sản phẩm mà mình quảng cáo đều được nam ca sĩ sử dụng và có hiệu quả rất khả quan.

“Cả nhà thân mến, vừa qua có một số thông tin về các sản phẩm kém chất lượng tràn lan trên thị trường, có nghệ sĩ quảng cáo. … Đan Trường xin thông báo với khán giả và các bạn được rõ hơn, về các sản phẩm mà Đan Trường nhận lời quảng cáo.

1. Tất cả sản phẩm Đan Trường nhận lời quảng cáo, đều có Giấy phép, giấy công bố sản phẩm do Cơ quan chức năng thuộc Bộ Y tế cấp. Đây là điều kiện tiên quyết, để Đan Trường nhận lời quay quảng cáo.

2. Đối với…, hiện tại Đan Trường và Anh Hoàng Tuấn vẫn đang sử dụng, hiệu quả rất khả quan. Nhưng hiện tại, rất nhiều hàng giả trên thị trường, nên nhiều bạn bị mua nhầm, trên nhiều trang giả và chất lượng không có hiệu quả.

3. Nhiều nhãn hàng đã hết hạn hợp đồng, và sau đó, Đan Trường cũng không biết những sản phẩm về sau có đạt chất lượng hay không. Nhưng vẫn sử dụng trái phép hình ảnh, văn phong của Đan Trường để tiếp tục quảng cáo.

4. Ngoài ra, các sản phẩm khác cũng đã hết hạn hợp đồng quảng bá sản phẩm như…. Nay Đan Trường xin thông báo đến Quý vị khán giả được rõ. Quý vị có mua hàng thì nhớ vào đúng trang chính chủ để mua hàng chính phẩm”.

Đan Trường, nghệ sĩ quảng cáo, ca sĩ Đan Trường

Đan Trường, nghệ sĩ quảng cáo, ca sĩ Đan Trường

Đan Trường khẳng định những sản phẩm anh quảng cáo đều được nam ca sĩ sử dụng.

Đan Trường, nghệ sĩ quảng cáo, ca sĩ Đan Trường

Đan Trường, nghệ sĩ quảng cáo, ca sĩ Đan Trường

Đan Trường cảnh báo nhiều sản phẩm đã hết hạn hợp đồng quảng cáo nhưng vẫn sử dụng hình ảnh của nam ca sĩ trái phép.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời