Đan Trường ly hôn vợ sau 8 năm chung sống

Doanh nhân Thủy Tiên xác nhận ly hôn ca sĩ Đan Trường vì cả hai khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống.

Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên kết hôn vào năm 2013. Cả hai có chung một cậu con trai là Thiên Từ.

Thủy Tiên, vợ Đan Trường, Đan Trường ly hôn

Đan Trường kết hôn với vợ doanh nhân vào năm 2013.

Thời gian đầu, nhiều người nghi ngờ Đan Trường kết hôn với vợ vì ham giàu. Tuy nhiên, cả hai đã cùng nhau vượt qua dị nghị của dư luận. Trong suốt những năm qua, Đan Trường vẫn đi lại giữa Mỹ và Việt Nam để thăm vợ con và hoạt động nghệ thuật.

Thủy Tiên, vợ Đan Trường, Đan Trường ly hôn

Ca sĩ Đan Trường ly hôn vợ.

Mới đây, bà xã Đan Trường bất ngờ lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn với nam ca sĩ: “Đầu tiên, cho phép Thủy Tiên được gởi lời thăm hỏi đến mọi người. Phải nói năm 2021 là một năm có quá nhiều biến động và những sự việc xảy ra đã khiến chúng ta buộc phải thay đổi suy nghĩ và có cái nhìn khác đi về cuộc sống hiện tại. Thời điểm này, thật khó khăn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng có thể làm thay đổi cuộc đời nhưng cuối cùng thì Tiên vẫn chọn cách sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình. Vì vậy ngày hôm nay, xin cho phép Thủy Tiên được thông báo đến các anh chị báo chí, bạn bè và các fans thân yêu về vấn đề ly hôn của Thủy Tiên và anh Đan Trường.

Trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng Tiên và anh Trường vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa. Tiên và anh Trường đã yêu thương chân thành, vượt qua nhiều thử thách để đến được với nhau và có được quả ngọt là bé Mathis Thiên Từ. Thiên Từ là cậu con trai mạnh mẽ và tự lập, xung quanh con còn có sự quan tâm, yêu thương của mọi người nên Tiên tin sau này Thiên Từ sẽ hiểu và thông cảm cho quyết định này của Tiên và anh Trường.

Cuối cùng, Tiên xin có vài lời gửi đến gia đình 2 bên. Con biết Ba Mẹ và gia đình đều yêu thương và mong muốn chúng con có thể sống hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, Ba Mẹ cũng biết rõ hoàn cảnh của chúng con. Sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ đã khiến trái tim chúng con cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được. Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất. Con vẫn luôn tin tưởng, cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra và việc kết thúc một chặng đường đã qua sẽ là sự khởi đầu cho một hành trình mới trong cuộc sống. Vì thế, con xin lỗi và mong Ba Mẹ không quá buồn lòng về chuyện chúng con.

Dù biết đây là chuyện cá nhân của gia đình mình nhưng vì anh Trường là người của công chúng nên Tiên chọn cách chia sẻ chân thành và trực tiếp một lần duy nhất. Sau tâm sự này, để tránh sự xáo trộn không đáng có cho gia đình và đặc biệt là bé Thiên Từ, xin cho phép Tiên không nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Tiên xin được cảm ơn các Anh, chị Báo chí, bạn bè và các fans của anh Trường đã dành sự quan tâm mà lắng nghe tâm sự của Tiên. Xin chúc cho mọi người luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc trong cuộc sống”.

Thủy Tiên, vợ Đan Trường, Đan Trường ly hôn

Doanh nhân Thủy Tiên cho biết nguyên nhân ly hôn là vì khoảnh cách địa lý và không còn tiếng nói chung.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời