Đan Trường và vợ cũ Thủy Tiên cùng nhau làm điều này sau khi tuyên bố ‘đường ai nấy đi’

Dù đã xảy ra những mâu thuẫn trong gia đình dẫn đến việc ly hôn nhưng Đan Trường và vợ doanh nhân vẫn giữ cho nhau hình ảnh đẹp, mối quan hệ tốt.

Vừa qua (18/7), vợ cũ Đan Trường đã thông báo “đường ai nấy đi” sau 8 năm chung sống cùng chồng khiến nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tiếc nuối. Bởi trước đó, vợ chồng anh vẫn thường xuyên chia sẻ cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên con trai Thiên Từ. Cụ thể, vợ cũ giọng ca Tình khúc vàng đăng tải một dòng trạng thái dài trên trang cá nhân và thông báo cả hai đã ly hôn.

Cô viết: “Trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng Tiên và anh Trường vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa”.

Đan Trường, Nam ca sĩ, doanh nhân Thủy Tiên

Nam ca sĩ vẫn giữ lại ảnh đại diện trên trang cá nhân có vợ và con trai dù đã tuyên bố ly hôn.

Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ hình ảnh đẹp tốt nhất cho đối phương. Dù đã tuyên bố ly hôn và câu chuyện mâu thuẫn của cặp đôi này đã xảy ra từ trước đó nhưng nhiều khán giả vẫn có thể thấy Đan Trường vẫn giữ hình ảnh của gia đình làm đại diện. Ở trường hợp chia tay, thường các nghệ sĩ sẽ đặt một bức ảnh quay về trạng thái độc thân hay chỉ là ảnh cùng con nhưng anh vẫn để ảnh gia đình, điều này cho thấy nam ca sĩ vẫn có mối quan hệ rất tốt với vợ và yêu thương con trai.

Đan Trường, Nam ca sĩ, doanh nhân Thủy Tiên

Nam ca sĩ không thay đổi trạng thái “độc thân” hay xóa đi mà vẫn còn để “đã kết hôn”.

Đan Trường, Nam ca sĩ, doanh nhân Thủy Tiên

Cả gia đình Đan Trường đi chơi và ảnh được chia sẻ vào khoảng một tuần trước.

Đan Trường, Nam ca sĩ, doanh nhân Thủy Tiên

Đan Trường, Nam ca sĩ, doanh nhân Thủy Tiên

Không chỉ thế, trên trang cá nhân của Thủy Tiên, cô cũng giữ lại hình ảnh đẹp bên chồng cũ và con trai khiến nhiều người ngưỡng mộ cách cư xử văn minh của cặp đôi.

Đan Trường, Nam ca sĩ, doanh nhân Thủy Tiên

Những khung hình vui vẻ và nhí nhố của cả gia đình vẫn còn để lại trên trang cá nhân. Nhiều người hâm mộ khá tiếc nuối khi cả hai đã ly hôn sau 8 năm mặn nồng.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời