Đăng ảnh khoe body bị nghi độn mông, Lệ Quyên liền có ngay phản ứng đáng chú ý

Lệ Quyên cảm thấy tự hào vì thành quả tập luyện khiến vòng 3 căng phồng trông hệt độn mông.

Không phủ nhận sau khi hẹn hò Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên chăm chỉ tập luyện yoga, gym kết hợp với ăn uống khoa học khiến bản thân trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Bên cạnh đó, sự thay đổi về thời trang theo hướng tích cực khoe trọn vóc dáng lên hương của “Nữ hoàng phòng trà” nhận được nhiều lời khen nhưng cũng có không ít lời che bai và dè bỉu.

Điển hình như mới đây, khi Lệ Quyên diện đầm ôm body khéo khoe vòng ba căng phồng hấp dẫn. Lập tức, cô bị nghi ngờ mặc quần độn mông vì ở độ tuổi U40 khó có được một thân hình nóng bỏng cùng ba vòng bốc lửa đến thế. Ngay lập tức, trên story của Facbook, nữ ca sĩ đã đáp trả tinh tế rằng: Up hình này có lá cải bảo tớ mặc quần độn mông. Oh yeah, thành quả tập xứng đáng thật, vui ghê luôn, chứng tỏ ngon như mông độn rồi. Kiểu váy len thun tôn dáng hết nước chấm quá. kkkk”.

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

Bị chê bai mặc quần độn mông, Lệ Quyên lên tiếng cực tinh tế

Qua cách đáp trả, có thể nhận thấy Lệ Quyên rất tự hào về thân hình cùng những chỉ số hoàn hảo của mình sau thời gian chăm chỉ tập luyện. Cô cũng khéo léo phủ nhận chuyện dùng đến thủ thuật để trông vòng 3 tăng cỡ bất thường.

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

Lệ Quyên tập luyện rất chăm chỉ và tích cực mới có được thân hình chuẩn không cần chỉnh

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

Phải thừa nhận, nữ ca sĩ ngày càng thăng hạng nhan sắc lẫn hình thể

Theo dõi hàng trình tập tuyện của Lệ Quyên sẽ hiểu cô đã nỗ lực rất nhiều. Đặc biệt với PT đặc biệt của riêng mình là Lâm Bảo Châu thì nữ ca sĩ càng không dám lơ là một giây một phút nào. Có những ngày đi tập nhạc về mệt rã rời, cô muốn lười một chút nhưng vẫn bị nửa kia thúc ép vào phòng tập cùng anh. Bởi thế, không những gu thời trang thay đổi theo hướng tích cực, sắc vóc của giọng ca sinh năm 1981 cũng ngày càng lên hương hơn. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc mặc đồ gợi cảm khoe vóc dáng nuột nà ở tuổi 40.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời