Đăng ảnh kỉ niệm trước ngày Chung kết Miss Universe nhưng bị nói câu fame, H’Hen Niê liền có pha đáp trả cực cao tay

Phản ứng của H’Hen Niê khiến nhiều người thích thú.

Những ngày vừa qua, hành trình chinh phục Miss Universe của Kim Duyên đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Có thể thấy, sau đêm Bán kết, chân dài gốc Cần Thơ ngày càng được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao. Ai nấy đều hi vọng cô nàng sẽ đạt được những thành công lớn, đặc biệt là lọt Top 5 như H’Hen Niê. Được biết, trong thời gian vừa qua, H’Hen Niê cũng là người hết lòng truyền đạt kinh nghiệm cho Kim Duyên.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, H’Hen Niê đã xúc động đăng tải lại loạt ảnh thời còn chinh chiến trên sân khấu Miss Universe. Đáng chú ý, ngay dưới bài đăng, bỗng có một tài khoản kém duyên để lại bình luận: “Đăng ít thôi, năm nào Miss Universe cũng đăng, câu fame à”. Ngay lập tức, người đẹp đã có pha đáp trả nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế: “Trời nói vậy luôn á hả. Ứng xử 1 điểm về chỗ nha”. Ngay sau đó, nhiều người cũng đã hết lời khen ngợi phản ứng quá cao tay của nàng Hậu.

h'hen niê, sao việt, kim duyên

Pha đáp trả của H’Hen Niê khiến dân tình thích thú

Bên cạnh đó, H’Hen Niê cũng viết về cảm xúc của mình trên trang cá nhân: “Ngày đó ai còn nhớ chúng mình không ạ? Miss Universe 2018 đây ạ! Năm đó thi có hơn 95 quốc gia dự thi Hen nhớ mình như một cậu bé loi choi lóc chóc vậy đó, chỉ biết hết mình và ước ao vào được Top 20 thôi, vì cũng tròn 10 năm 2008 intop của Việt Nam nên chỉ mong chờ có nhiêu đó vì Miss Universe thật sự khó nhằn và khốc liệt quá cơ. Và năm 2018 đã tìm ra Hoa Hậu là đại diện đến từ Philippines vô cùng xinh đẹp và tài năng!

Dành thời gian một chút để nhớ vì ngày mai lúc 7h00 sáng 13/12 chính thức là chung kết Miss Universe 2021 với đại diện Việt Nam là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, vào đêm bán kết Duyên thật sự được chú ý, em ấy vô cùng năng lượng và tự tin, có thể em ấy trong đêm Bán kết đã mang đúng chất con người của em ấy lên sân khấu là vô cùng năng lượng, ở ngoài thì hầu như bạn ấy được ai ai cũng khen về sự niềm nở, thân thiện và kết nối với tất cả mọi người thế nên chỉ còn chờ may mắn, tự tin và sự toả sáng của em ấy ở trên sân khấu của đêm Chung kết nữa thôi thì Hen nghĩ… Mọi người hiểu ý Hen chứ ạ. Cảm xúc Hen hiện tại là đang rất hồi hộp để chờ đến sáng mai cả nhà ạ! Cùng gửi lời chúc may mắn đến đại diện Việt Nam nhé”.

h'hen niê, sao việt, kim duyên

h'hen niê, sao việt, kim duyên

h'hen niê, sao việt, kim duyên

h'hen niê, sao việt, kim duyên

h'hen niê, sao việt, kim duyên

h'hen niê, sao việt, kim duyên

h'hen niê, sao việt, kim duyên

H’Hen Niê toả sáng trong đêm Chung kết Miss Universe

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời