Đăng ảnh nhóc tỳ nhiễm Covid-19, Quế Vân than thở kiệt sức khi chăm con nhỏ: ‘Tôi sắp ngất vì hết sức’

Hình ảnh đáng yêu của con trai cưng nhà Quế Vân bị nhiễm Covid-19 khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa.

Vừa qua (13/3), Quế Vân bất ngờ đăng tải dòng trạng thái mới lên trang cá nhân, tiết lộ nhóc tỳ nhiễm Covid-19. Người đẹp chia sẻ, con trai cưng hiện đang có biểu hiện sốt cao và ho. Vì không biết có cần thiết đưa bé vào viện không nên người đẹp thành khẩn xin lời khuyên từ cư dân mạng. Cô cũng cho biết bản thân cảm thấy có lỗi khi để con trai bị nhiễm bệnh.

Theo dõi trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe về nhóc tỳ. Cô cũng cố gắng chăm sóc bé theo lời chỉ dẫn của bác sĩ. Mới đây nhất, Quế Vân chia sẻ hình ảnh “cục vàng” nằm ngủ với khuôn mặt đầy mệt mỏi khiến dân tình không khỏi xót xa. Đáng chú ý, cô còn than thở kiệt sức khi những ngày qua thức đêm chăm bé. “Ho cả một đêm. Nghĩ là thấy điên con Covid này. Tôi sắp ngất vì hết sức. Kiệt sức rồi. Tháng khắc nhất trong năm lúc nào cũng là tháng mão”, cô buồn bã tâm sự.

Sao Việt, Quế Vân, Nữ ca sĩ

Hình ảnh con trai Quế Vân bị bệnh khiến dân tình không khỏi xót xa.

Sao Việt, Quế Vân, Nữ ca sĩ

Sao Việt, Quế Vân, Nữ ca sĩ

Dưới bài viết, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã hỏi thăm tình hình sức khỏe bé. Quế Vân cũng tiết lộ nhóc tỳ vẫn còn ho nhiều.

Trước đó, trên trang cá nhân, cô đau lòng chia sẻ: “Wu bị Covid rồi cả nhà ơi, có cần cho bé vào viện không ạ? Mẹ xin lỗi vì không giữ được cho con. Con ho nhiều đờm. Con sốt cao quá”. Sau đó, Quế Vân cũng viết thêm: “Vẫn biết là cả thế giới đều bị và không tránh khỏi được. Nhưng trái tim tôi tan nát khi con bị như thế này. Tôi đã cố gắng hết sức nhưng con virus này đã đến. Chỉ biết xin trời phật cho con của con mau khỏe lại”.

Sao Việt, Quế Vân, Nữ ca sĩ

Sao Việt, Quế Vân, Nữ ca sĩ

Sao Việt, Quế Vân, Nữ ca sĩ

Dù đang khá mệt nhưng Quế Vân cũng tiết lộ nhóc tỳ thỉnh thoảng chịu ngồi chơi và hay đòi mẹ bế.

Sao Việt, Quế Vân, Nữ ca sĩ

Sao Việt, Quế Vân, Nữ ca sĩ

Quế Vân cảm thấy có lỗi khi để con trai nhiễm bệnh.

Bài đăng của Quế Vân hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, người hâm mộ cũng mong bé Wu sớm khỏe lại để có thể ăn uống và chơi đùa như lúc trước.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời