Đăng ảnh tại Hội An, Vũ Khắc Tiệp bị cộng đồng mạng ‘xin đừng check-in’ nhưng bất ngờ nhất là lời đáp của chính chủ

Cộng đồng mạng hốt hoảng khi “đại sứ cách ly” Vũ Khắc Tiệp bất ngờ check-in tại Hội An và còn tuyên bố nơi đây tuyệt vời trong mắt anh.

Trong những lần dịch Covid-19 bùng lên và TPHCM phải thực hiện lệnh giãn cách xã hội là Vũ Khắc Tiệp lại bị réo tên. Không biết nguyên nhân ra làm sao mà cứ mỗi khi “ông bầu” check-in ở đâu là nơi đó lại xuất hiện dịch bệnh. Từ đó, anh được cư dân mạng đặt cho danh xưng là “Đại sứ cách ly”.

ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp, sao Việt

ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp, sao Việt

Vũ Khắc Tiệp được gọi là “Đại sứ cách ly” vì anh check-in ở đâu là nơi đó xuất hiện dịch

Gần đây nhất, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ đăng tải loại ảnh và check-in tại Hội An (Quảng Nam). Thực chất đây chỉ là những hình ảnh cũ của anh. Còn hiện tại, “Ông trùm Venus” vẫn đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 tại TP. Hồ Chí Minh. Thế nhưng, dân tình quá sợ cái danh “đại sứ cách ly” nên đã kéo vào facebook của anh để lại bình luận rằng: “Thôi, xin anh đừng!” Con số bình luận dưới bài viết này của anh lên đến hơn 1700 comment. Điều này làm “Ông trùm chân dài” phải thốt lên: “Chỉ nhớ thôi mà 1,7k Comment. Vậy anh không nhớ nữa. Chứ thật sự anh rất mê Hội An”.

Sự việc chưa dừng lại ở đó vì bài viết của Vũ Khắc Tiệp bị chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Ông bầu của Ngọc Trinh đã vào hẳn một bài viết để lại bình luận: “Hội An luôn tuyệt vời trong mắt anh”. Bên dưới bình luận của anh, đông đảo khán giả còn khuyên can rằng: “Hội An đang yên ổn anh ơi”, “Idol yêu tổ quốc, yêu đồng bào, ai ở chỗ nào thì ở yên chỗ đó đi ạ”, “Xin anh đừng nhớ, em xin anh đừng nhớ”, “Anh lại làm em mất ngủ rồi đây”…

ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp, sao Việt

ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp, sao Việt

ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp, sao Việt

Đây là phản ứng của Vũ Khắc Tiệp khi bị cộng đồng mạng “xin anh đừng check-in”

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời