Đăng bài nhầm nick, Angelababy xóa vội nhưng vẫn bị một phen ‘muối mặt’

Cư dân mạng được một trận cười vì phút “lầm lỡ” của Angelababy khi cô trót dùng tài khoản chính để đăng bài viết đáng lẽ phải ở tài khoản phụ.

Việc các ngôi sao luôn có tài khoản phụ để kết bạn và đăng những nội dung riêng tư không có gì xa lạ. Trong một số trường hợp, việc dùng song song hai tài khoản khiến các sao rơi vào tình huống dở khóc dở cười, nạn nhân mới nhất không ai khác ngoài Angelababy.

Mới đây, Angelababy đã đăng 2 bức ảnh lên weibo, trong đó có một tấm ảnh tự chụp và một tấm ảnh nhí nhố của mình kèm dòng chú thích: “Ngoài lề (hậu trường)”.

angelababy, angelababy đăng bài nhầm nick

Angelababy đã gặp tình huống “muối mặt” khi trót đăng bài nhầm tài khoản

Tưởng chừng đây là bài đăng thông thường của cô nên người hâm mộ vẫn vui vẻ tương tác. Tuy nhiên sau đó Angelababy lại chia sẻ lại chính bài viết đó, “tag” nhóm người hâm mộ của mình vào và viết chú thích: “Ảnh bên lề (hậu trường) của blogger này xinh đẹp tuyệt vời, (khuyến khích hướng dẫn cách up ảnh selfie)”.

angelababy, angelababy đăng bài nhầm nick

angelababy, angelababy đăng bài nhầm nick

Hai bài đăng “tự biên tự diễn” của Angelababy

Cư dân mạng nhanh chóng nhận ra có điều gì đó “sai sai”, thì ra Angelababy đã định dùng một bài viết để tự quảng cáo cho mình nhưng quên chưa đăng nhập vào tài khoản phụ, dẫn đến màn “tự tung tự hứng” khá ái ngại.

Hiện tại bài chia sẻ lại đã được xóa đi, nhưng vẫn bị cư dân mạng nhanh chóng chụp lại được. Tuy có phần ngượng ngùng khi bị phát hiện tự đăng bài khen mình, nhưng người hâm mộ cho rằng nhầm lẫn này vẫn khá đáng yêu.

Thực tế, Angelababy không phải người duy nhất “quê một cục” vì dùng nhầm tài khoản chính. Trước đây, Lý Tiểu Lộ cũng từng mắc phải nhầm lẫn tương tự. Khi scandal ngoại tình của cô rầm rộ khắp các trang mạng xã hội, Lý Tiểu Lộ đã đi bình luận tự bênh vực bản thân nhưng lại dùng cách nói của “team qua đường”: “Người chồng phải như thế nào thì vợ mới ngoại tình chứ”.

angelababy, angelababy đăng bài nhầm nick

Lý Tiểu Lộ cũng từng gặp cảnh ngại ngùng khi tự lấy tài khoản chính đi bênh vực mình

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời