Đang có cuộc sống hạnh phúc, vợ nghệ sĩ Công Lý tiết lộ lý do ngại thể hiện sự ngôn tình

Ngọc Hà – vợ của nghệ sĩ Công Lý cho biết, việc tô vẽ sự ngôn tình sợ rằng sẽ khiến mình bị chửi nếu lỡ chia tay.

Trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, nghệ sĩ Công Lý tìm được bến đỗ hạnh phúc bên vợ xinh đẹp là Ngọc Hà. Cặp đôi trải qua nhiều “sóng gió” để ở bên nhau. Ngọc Hà là người chăm sóc chu đáo khi nghệ sĩ Công Lý phải nằm viện.

vợ nghệ sĩ Công Lý, Công Lý, Ngọc Hà

Nghệ sĩ Công Lý hạnh phúc bên vợ xinh đẹp.

Mặc dù thỉnh thoảng vẫn đăng ảnh chụp cùng nhau nhưng cả nghệ sĩ Công Lý và vợ ít nói lời ngọt ngào như nhiều cặp sao Việt trong showbiz.

Mới đây, vợ của nghệ sĩ Công Lý tiết lộ lý do ngại thể hiện sự ngôn tình lên mạng xã hội: “Mình không có thói quen bôi đen quá khứ và tô hồng tương lai, thực sự lại càng ngại thể hiện sự ngôn tình. Thú thật, chuyện tình cảm là điều gì khó nói lắm. Nó đến lúc nào, nó đi lúc nào cũng chả ai biết được. Lỡ, thể hiện sự ngôn tình, tô vẽ cuộc sống ngọt ngào. Dại mồm, chia tay lại lấy cơ cho người dưng chửi cho. “Ngày xưa nói hay lắm mà…”

Thà rằng, chuyện riêng tư cứ cất lại đi, buồn vui, đắng cay, khổ cực, tự biết, tự thấu. Thôi thì không viết lên ngôn tình thì cũng chả than thở sầu bi làm chi. Khi viết ra mấy dòng này, cũng là lúc cuộc sống vẫn bình yên, vẫn vui vẻ và cũng không có ý định khoe khoang gì đâu. Chúc các chị em gái 8-3 thật nhiều niềm vui ạ”.

vợ nghệ sĩ Công Lý, Công Lý, Ngọc Hà

Ngọc Hà cho biết cô ngại thể hiện sự ngôn tình, không thích tô vẽ cuộc sống ngọt ngào.

vợ nghệ sĩ Công Lý, Công Lý, Ngọc Hà

Vào ngày 8/3, nghệ sĩ Công Lý tặng hoa và quà cho vợ. Nam nghệ sĩ viết: “Tặng quà cho vợ mùng 8/3. Mong vợ sẽ luôn xinh đẹp, khoẻ mạnh bên gia đình”.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời