Đang được mệnh danh là người chồng quốc dân bỗng chốc Bi Rain bị tố keo kiệt dù có tới hàng nghìn tỷ đồng

Phía “Hoàng tử một mí” Bi Rain đã lên tiếng sau khi thông tin không hay liên quan đến anh được đăng tải lên mạng.

Gần đây, một cựu phóng viên giải trí Lee đã đăng tải lên Youtube video có tựa đề “Rain kiếm được 80 tỷ won nhưng anh ta là một người đàn ông keo kiệt. Vì sao?”. Trong clip này, Lee cho biết có hỏi những nhân viên làm trong ngành giải trí thì được biết ông xã của Kim Tae Hee thực sự có tiếng không tốt trong chuyện chi tiêu.

bi rain, kim tae hee, keo kiệt, sao hàn

Bi Rain bị cựu phóng viên tố kiếm được nghìn tỷ nhưng lại là người keo kiệt.

Không chỉ có Lee mà một Youtuber khác cũng tố Bi Rain keo kiệt bằng cách dẫn chứng cuộc trò chuyện giữa Rain và Kim Tae Woo, nghệ sĩ gần gũi với anh trong quá khứ. Ở chương trình radio vào năm 2009, Kim Tae Woo nói: “Tôi được nghỉ và đi chơi với Rain, rồi tôi trả tiền cho bữa ăn. Rain kiếm được nhiều hơn tôi 10 lần nhưng tôi đã trả tiền bữa ăn bằng tiền lương lính của tôi. Thật đáng ngạc nhiên Rain là người ki bo đến thế”.

Phản ứng lại thông tin không hay trên, phía SAA – công ty chủ quản của Bi Rain đã lên tiếng. Họ nhấn mạnh các video sai sự thật về Rain đang được phát tán bừa bãi trên mạng. Phía họ cũng tiến hành kiểm tra các bài đăng, những bình luận chia sẻ thông tin chưa được kiểm chứng với mục đích bôi nhọ, công kích, vu khống một cách ác ý đối với nghệ sĩ của mình.

bi rain, kim tae hee, keo kiệt, sao hàn

Phía công ty quản lý của ông xã Kim Tae Hee lên tiếng phủ nhận cáo buộc đồng thời cho biết sẽ kiện những người tung tin thất thiệt.

SAA khẳng định với các hành động trên gây tổn hại đến nghệ sĩ, họ sẽ thực hiện tất cả những biện pháp pháp lý cần thiết. Họ cũng không khoan hồng hay thương lượng mà có hành động cứng rắn bao gồm cả dân sự và hình sự.

Bi Rain và Kim Tae Hee kết hôn vào năm 2017. Cho đến nay hai người có với nhau hai cô công chúa xinh xắn. Sau khi về chung một nhà, Rain cùng bà xã hiện tại sở hữu trong tay khối bất động sản hàng nghìn tỷ đồng với những biệt thự, tòa nhà tọa lạc ở các khu đắt đỏ ở xứ sở kim chi.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời