Đăng Khôi mừng phát khóc thông báo mẹ ruột đã kiểm soát được chỉ số ung thư máu khi bệnh tái phát lần 2

Trên trang cá nhân, ca sĩ Đăng Khôi vui vẻ thông báo về tình hình sức khỏe của mẹ sau thời gian điều trị căn bệnh ung thư máu.

Năm 2012, mẹ Đăng khôi phát hiện bị ung thư. Bà nhiều lần sang Singapore điều trị theo phác đồ của bác sĩ. Suốt nhiều năm nhờ sự kiên trì, tận tâm chăm sóc của gia đình, cơ thể đáp ứng thuốc tốt nên sức khỏe bà tốt hơn. Nhưng cách đây không lâu, bệnh ung thư máu của bà tái phát lại lần 2, cả gia đình Đăng Khôi tiếp tục cùng mẹ chiến đấu với bệnh tật.

Ca sĩ đăng khôi,mẹ đăng khôi,sao việt

Mẹ ruột Đăng Khôi thường xuyên qua Singapore để điều trị ung thư máu

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, nam ca sĩ vui vẻ thông báo tình hình tiến triển khả quan của mẹ sau thời gian điều trị. “TIN VUI! Mình muốn chia sẻ ở đây cho những người thân của đại gia đình, bạn của bố mẹ, con cháu trong nhà biết. CHÚC MỪNG MẸ đã kiểm soát lại được chỉ số Ung Thư Máu. Hai vợ chồng mừng quá, khóc luôn, mẹ quá dũng cảm và đối mặt, vượt qua nhiều đau đớn và lại vượt qua được đại nạn thêm một lần nữa.

Hôm qua nghe Dr Lim và các bác sĩ nói về hiện trạng của mẹ sau 5 tháng chiến đấu chữa trị cả Việt Nam và Singapore với sự trở lại lần 2 của Ung Thư sau 9 năm. Lần 2, Ung Thư sẽ phát triển nhanh và mạnh nhưng một lần nữa phép màu lại đến với gia đình mình và mẹ. Chúng ta không bao giờ từ bỏ cơ hội và phấn đấu, nỗ lực đúng không mẹ. Dù ít nhưng cuối cùng trời thương, mẹ lại lần nữa rơi vào trường hợp số ít, nhưng đây là thành quả mà mẹ tạo ra vì mẹ đã rất cố gắng.

Cám ơn vợ yêu Thuy Anh Le luôn luôn đồng hành cùng chồng, chưa bao giờ nhíu mày dù cứ mỗi tuần là lại trả tiền thuốc bệnh viện vài trăm triệu cho một lần. Đến giờ cũng là số tiền rất lớn, vài tỷ nhưng luôn động viên và muốn làm mọi thứ tốt nhất ở Sing cho mẹ.

Luôn động viên và chăm sóc mẹ chu đáo ân cần và sát vách, đêm hôm chăm sóc mẹ và cùng mẹ làm tất cả những lần sinh thiết, mà chồng còn sợ toát mồ hôi. Nhìn thấy dụng cụ là choáng vì quá dã man. I love you, chồng sẽ bù lại cho vợ nhé. Cám ơn Bố Nguyễn Đăng Long luôn chăm sóc mẹ và hai em Nguyễn Đăng Nguyên, Xari Nguyễn cũng đã đồng hành với mẹ, lo cho mẹ, biếu mẹ rất nhiều tiền chữa bệnh và đưa mẹ sang Sing chữa bệnh.

Thành quả này là của tất cả gia đình chúng ta. Mình muốn chia sẻ kim chỉ nam sống của mình: Cứ Sống Và Làm Việc Tốt, Mọi Điều Tốt Sẽ Đến. Con cái phải luôn có Hiếu với Bố Mẹ. Vợ chồng con cái anh em luôn yêu thương nhau. Đồng tiền chỉ ý nghĩa khi nó làm đúng việc!”

Thông tin khiến gia đình, người thân và fans của Đăng Khôi rất vui mừng, phấn khởi. Ai nấy cũng gửi lời chúc sức khỏe tới mẹ ruột nam ca sĩ.

Ca sĩ đăng khôi,mẹ đăng khôi,sao việt

Ca sĩ đăng khôi,mẹ đăng khôi,sao việt

Ca sĩ đăng khôi,mẹ đăng khôi,sao việt

Đăng Khôi luôn đồng hành cùng mẹ ruột chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác hàng chục năm qua

Trước đó, vào dịp cuối tháng 3, Đăng Khôi cũng đã lên đường đưa mẹ sang Singapore chữa bệnh. Ngay sau đó, Thủy Anh cũng bay sang hỗ trợ chồng chăm sóc mẫu thân. Cho tới ngày 11/4, bà xã Đăng Khôi thông báo tin vui mẹ chồng đã có kết quả tốt trong đợt điều trị này.

Hoàng Mai (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời