Đang là ứng viên sáng giá giành vương miện, Thảo Nhi bị NTK Nguyễn Minh Tuấn nói khó vào top 5 HHHVVN 2022 vì 5 lí do

NTK Nguyễn Minh Tuấn đã mạnh dạn đưa ra 5 lí do khiến Thảo Nhi Lê khó lòng lọt vào top 5 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Vài giờ nữa, đêm Chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ diễn ra. Cũng trong lúc này, nhiều chuyên gia nhan sắc, nhiều chuyên trang sắc đẹp và cả các nghệ sĩ nổi tiếng cũng đang đưa ra dự đoán về top 5 sáng giá cho đêm nay.

NTK Nguyễn Minh Tuấn cũng mạnh dạn xướng tên 5 thí sinh mà anh cho là có nhiều tiềm năng hơn cả, bao gồm: Huỳnh Phạm Thủy Tiên, Nguyễn Thị Hương Ly, Lê Hoàng Phương, Nguyễn Thị Ngọc Châu, Nguyễn Thị Lệ Nam. Dù đây chỉ là ý kiến và tầm nhìn cá nhân nhưng NTK này vẫn bị nhiều cư dân mạng công kích khi không để Thảo Nhi Lê – ứng viên sáng giá của mùa giải năm nay vào top 5.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, sao Việt, NTK Nguyễn Minh Tuấn, rich kid Thảo Nhi Lê

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, sao Việt, NTK Nguyễn Minh Tuấn, rich kid Thảo Nhi Lê

Thảo Nhi Lê là ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Ngay lập tức, NTK Nguyễn Minh Tuấn đã làm một clip ngắn nhằm chỉ ra 5 lí do khiến Thảo Nhi Lê khó vào top 5. Thứ nhất, Thảo Nhi Lê có lợi thế là giỏi tiếng Anh nhưng năm nay lại có quá nhiều thí sinh có trình độ ngoại ngữ tốt. Thứ 2, Thảo Nhi Lê sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m68. Thứ ba, gương mặt cô nang này dù đẹp nhưng không có điểm nổi bật bừng sáng giữa các thí sinh cùng thi. Điều thứ 4 và cũng là khuyết điểm khó khắc phục trong thời gian ngắn của người đẹp là kĩ năng catwalk còn hạn chế. Thứ 5, dù sống ở Việt nam được 2 – 3 năm nhưng cô nàng này cũng khó am hiểu văn hóa Việt Nam, nghe hiểu tiếng Việt chưa sỏi nên sẽ khó thực hiện được vai trò của một hoa hậu, khó mang về lợi nhuận cho nhà tổ chức cuộc thi.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, sao Việt, NTK Nguyễn Minh Tuấn, rich kid Thảo Nhi Lê

NTK Nguyễn Minh Tuấn lại đưa ra 5 lí do chứng minh Thảo Nhi Lê không lọt vào top 5

Những gì NTK Nguyễn Minh Tuấn phân tích không phải vô lí cả. Xét ở mặt bằng chung các thí sinh năm nay tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đều xuất sắc từ ngoại hình, chiều cao đến học vấn lẫn kĩ năng. Thế nên, người chạm đến danh hiệu hoa hậu phải rất xuất sắc và thuyết phục được dàn giám khảo quốc tế khó tính và cả khán giả Việt Nam.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời