Dáng người như thế nào được coi là đẹp? Sau nửa năm tập thể hình, tỷ lệ cơ thể của cô gần như hoàn hảo!

Hình dáng cơ thể hoàn hảo của một người phụ nữ là gì? Trên thực tế, hầu hết phụ nữ đều tin rằng không có gì là hoàn hảo. Trên con đường theo đuổi cái đẹp, họ thường rất kiên trì, có thể vì cái đẹp mà tốn không ít công sức.

Nhưng họ có thực sự biết thế nào là cơ thể đẹp? Hay chỉ theo đuổi dáng người mảnh mai một cách mù quáng, thật ra dáng người mảnh mai chưa chắc đã đẹp, cần đánh giá theo tỷ lệ cơ thể tổng thể.

hotgirl, phụ nữ đẹp, cô gái có vóc dáng xinh đẹp

Enna là một cô gái xinh đẹp. Cô rất thích thể thao và thường chạy bộ mỗi tối sau khi tan sở. Enna cao và thanh mảnh, rất hợp với gu thẩm mỹ của phụ nữ Á Đông. Nhưng đây chỉ là để cho mọi người thưởng thức thị giác, thực tế theo tiêu chuẩn khắt khe thì tỉ lệ cơ thể của cô không hề hoàn hảo. Cô ấy cao 170 cm và nặng 50kg.

hotgirl, phụ nữ đẹp, cô gái có vóc dáng xinh đẹp

Enna tham khảo lời khuyên của huấn luyện viên thể hình và được sự giúp đỡ của huấn luyện viên, cô bắt đầu tập trung vào các bài tập cơ mông, chủ yếu là squat. Sau khi giữ được nửa năm, tỷ lệ cơ thể của cô ấy đã thay đổi đáng kể, vì vòng hông lớn hơn, vòng eo trông thon gọn hơn và đường cong cơ thể ngày càng hoàn thiện. Tỷ lệ eo – hông gần 0,7 là con số hoàn hảo nhất, Enna đang ngày càng tiến gần hơn đến đường chuẩn hoàn hảo này.

hotgirl, phụ nữ đẹp, cô gái có vóc dáng xinh đẹp

Một số người nói rằng Enna có được thân hình hoàn hảo như vậy là nhờ những điều kiện cơ bản như dáng người cao và mảnh mai. Thực ra, suy nghĩ này không hoàn toàn đúng, vì chiều cao và hình thể không phải là chỉ số quan trọng để xác định bạn có thể tạo nên một thân hình hoàn hảo hay không, không cần biết bạn cao hay lùn, mập hay ốm, miễn là bạn kiên trì tập luyện theo hướng dẫn. Vẻ đẹp không phải là duy nhất, phụ nữ có vẻ đẹp rất đa dạng, mỗi người đều có nét quyến rũ riêng.

hotgirl, phụ nữ đẹp, cô gái có vóc dáng xinh đẹp

Để có được một thân hình cân đối, cần nhiều thời gian, ngoài việc tập luyện thể lực thì chế độ ăn uống cũng là yếu tố then chốt. Một số phụ nữ không thể cưỡng lại sự cám dỗ của những món ăn ngon, và việc tập luyện chăm chỉ trong ngày hôm đó sẽ trở nên vô ích.

hotgirl, phụ nữ đẹp, cô gái có vóc dáng xinh đẹp

Nếu bạn quyết định muốn có được vóc dáng hoàn hảo, hãy lên một chế độ ăn uống khoa học. Nhiều người nhìn thấy thân hình hoàn hảo của Enna và nghĩ rằng rất dễ thành công, thực tế, khi thực sự hành động, bạn mới nhận ra rằng quá trình này không hề dễ dàng.

Nguyễn Giang (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời