Đang nhiễm Covid-19 nhưng vẫn có người cầu cứu giúp đỡ, Xuân Bắc phản ứng cực thông minh

Trong khi đang bị nhiễm Covid-19, danh hài Xuân Bắc vẫn có người nhắn tin cầu cứu sự giúp đỡ. Nam danh hài có cách đáp trả thông minh mà không sợ bị mất lòng.

Ngày 2/3, vợ của nghệ sĩ Xuân Bắc tiết lộ nam danh hài đang bị nhiễm Covid-19. Hiện, danh hài Xuân Bắc đang được cách ly và điều trị tại nhà và được vợ chăm sóc chu đáo.

Trên trang cá nhân, danh hài Xuân Bắc hài hước chia sẻ về việc bị nhiễm Covid-19: “Suốt từ năm trước đến năm nay mình mới thống nhất được cái lịch gặp gỡ với thằng cu em. Về căn bản là nó cũng bận các bác ạ. Nó bay Âu, Á, Phi, Mỹ các kiểu thành ra khó gặp. Cứ mình đến thì nó đi. Nó đến đâu, mình biết mình đến thì nó lại bận.

May quá, bây giờ chốt được rồi. Anh em gặp nhau mừng mừng tủi tủi. Chắc nó cũng biết nó như thế nào trong lòng mình. Thôi thì gặp nhau tí để nó trút giận lên mình vì suốt 2 năm mình cùng mọi người ngăn cản, chống lại và tiêu diệt nó. Nó là con ch* Covid. Đây, tao đây. Rồi sao. Biến!”.

danh hài Xuân Bắc, Covid-19, sao Việt

Nghệ sĩ Xuân Bắc hài hước chia sẻ sau khi bị nhiễm Covid-19.

danh hài Xuân Bắc, Covid-19, sao Việt

Trò chuyện với nghệ sĩ Lan Hương, danh hài Xuân Bắc chia sẻ về Covid-19: “Nó đang vật em đây”.

Dưới bình luận, nhiều người chúc nghệ sĩ Xuân Bắc mau khỏe. Tuy nhiên, có người lại cầu xin sự giúp đỡ của nghệ sĩ Xuân Bắc: “Anh ơi em xin anh check inbox hộ em, xin anh đấy, đang có mạng người sắp có nguy cơ ra đi nếu không ai giúp đỡ”.

Vì bị Covid-19 không thể giúp đỡ được nên nghệ sĩ Xuân Bắc đã trả lời người này: “Em ơi kiểm tra kĩ thông tin, địa chỉ. Khi chính xác rồi em có thể báo Công an phường, Sở LĐTBXH hoặc trực tiếp gọi 111 (tổng đài chăm sóc bảo vệ trẻ em quốc gia). Các cơ quan chức năng khi có thông tin sẽ vào cuộc. Hy vọng mọi chuyện tốt đẹp”.

danh hài Xuân Bắc, Covid-19, sao Việt

Nghệ sĩ Xuân Bắc lên tiếng khi có người cầu xin sự giúp đỡ của anh.

Chia sẻ của nghệ sĩ Xuân Bắc cực thông minh vừa không bị mất lòng người xin sự giúp đỡ vừa tránh bị lừa đảo. Bởi trước đó ít ngày, diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã “dính phốt” khi kêu gọi sự giúp đỡ cho một em bé mà không check đúng thông tin khiến nhiều người giúp đỡ bị lừa đảo, mất tiền oan.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời