Đang ở cùng ‘tay vịn’ trong quán karaoke, chàng trai bị mẹ người yêu bắt gặp

Chàng trai xấu hổ, khó xử khi bị mẹ bạn gái bắt gặp khoảnh khắc nhạy cảm ở quán karaoke.

Chuyện các cánh mày râu đi hát karaoke và kêu thêm tay vịn là điều mà hầu hết chị em không thể chấp nhận. Mới đây, một chàng trai kể về việc bị mẹ người yêu bắt gặp khi đang ở quán karaoke cùng tay vịn: “Mẹ người yêu bắt gặp mình đi karaoke tay vịn thì phải làm sao? Ngắn gọn thôi, mình và người yêu cùng quê, yêu nhau 4 năm, năm tới kế hoạch là sẽ cưới, 2 nhà cũng gặp nhau nói chuyện rồi.

Công việc của mình thì hay phải đi tiếp khách, rồi thi thoảng cũng phải gọi karaoke tay vịn, thật ra mình không khoái việc này lắm nhưng vì công việc, vì sếp nên phải như vậy (công việc gì thì mình xin phép giấu). Đến tối hôm kia, mình đến quán quen, xong cũng như mọi khi, 6 người thì gọi 6 tay vịn, mình thì không làm gì cả nhưng mình vẫn phải gọi để cho bằng mọi người, nếu mình không gọi thì đối tác, các sếp lại bảo mình như vậy là không được…

Xong thì mọi người ra quán karaoke đúng lúc mẹ người yêu đứng ngay ngoài, mình đã cố né đi rồi thì mẹ người yêu:

– Ơ T, cháu làm gì ở đây.

– Ơ cô, cô làm gì ở đây ạ?

– Bạn cô kinh doanh quán karaoke này cô qua chơi thôi.

Đúng thật, chủ quán karaoke chạc tuổi mẹ người yêu.

– Dạ cháu đi tiếp khách ạ.

– Khách nào, mấy ông kia á. Mấy cái ông có mấy con bé đỡ kia à.

– Dạ…

– Vậy là mỗi người 1 đứa à?

Đến lúc này mình không biết nói gì, im lặng 1 lúc xong mình nói:

– Dạ giờ cháu có việc gấp, cháu phải đưa sếp về ạ.

Lúc này thì mẹ người yêu lại không nói gì, cứ nhìn từ đầu đến chân mình. Thề cảm giác lúc ấy bôi nhếch không chịu được. Người thì toàn mùi bia rượu, lại còn từ cái phòng karaoke có 6 người 6 tay vịn ra đập ngay vào mắt mẹ của người yêu.

Giờ thì mình chưa thấy người yêu nói gì nhưng không biết mẹ người yêu có nói cho người yêu biết chuyện này không. Cái lúc ấy cô chủ quán còn nó chêm vào 1 câu: ‘Cậu này là khách quen của quán, lần nào cũng gọi mấy em vào tiếp khách’. Thôi không còn chỗ nào để chui nữa rồi, lần sau không biết gặp mặt thì phải đối đáp ra sao”.

tay vịn ở quán karoke, mẹ người yêu, hát karaoke

Chàng trai bị mẹ người yêu bắt gặp khi đang ở cùng ‘tay vịn’ trong quán karaoke.

Sau khi đọc câu chuyện, cư dân mạng bình luận: “Anh không phải lo lần sau gặp sẽ phải đối đáp như thế nào đâu, vì làm gì có lần sau nữa”, “Mình không làm gì cả nhưng mình vẫn phải gọi, khôn như ông quê tôi xích hết rồi”, “Phải hỏi là lần sau gặp mẹ người yêu cũ thì nói gì mới đúng”, “Làm gì còn lần sau nữa mà ông lo lắng”…

tay vịn ở quán karoke, mẹ người yêu, hát karaoke

tay vịn ở quán karoke, mẹ người yêu, hát karaoke

tay vịn ở quán karoke, mẹ người yêu, hát karaoke

Cư dân mạng bình luận về vụ việc.

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời