Đang trao hoa cho ê kíp, Trấn Thành ‘hốt hoảng’ tìm bà xã khắp nơi vì lí do quá đỗi đáng yêu

Trấn Thành ngày càng khiến fan lẫn cư dân mạng ngưỡng mộ vì đúng chuẩn ông chồng quốc dân qua loạt hành động dành cho Hari Won.

Chiều qua (4/4), Trấn Thành đã chính thức khởi động dự án điện ảnh mới sau thành công của Bố già. Nam diễn viên tay trong tay cùng bà xã với outfit đen toàn tập nhưng cực sang trọng xuất hiện tại sự kiện. Anh khá vui vẻ trò chuyện với tất cả giới báo chí truyền thông và mọi người trong ê kíp.

Một chi tiết nhỏ lại khiến Trấn Thành khiến hội chị em phụ nữ xuýt xoa và khẳng định đây là anh chồng quốc dân hiếm có khó tìm. Cụ thể, khi mời các thành viên trong đoàn phim lên sân khấu trao hoa, A Xìn đã “hốt hoảng” kiếm bà xã xinh đẹp khắp nơi: “Heo ơi, heo đâu rồi, lên đi em”. Nguyên nhân mà anh đưa ra vừa hợp lí lại vừa đáng yêu: “Chụp hình đi nhà sáng tạo nội dung. Có người này mới có phim coi đó. Bả cho tôi nhiều ý hay lắm đó quý vị”.

danh hài Trấn Thành, MC Trấn Thành, sao Việt

danh hài Trấn Thành, MC Trấn Thành, sao Việt

danh hài Trấn Thành, MC Trấn Thành, sao Việt

Trấn Thành tìm vợ trên sân khấu chỉ để trao hoa cảm ơn cho cô vì đã cho mình quá nhiều ý tưởng hay trong những buổi tâm tình của hai vợ chồng.

Sau đó, khi được giới truyền thông hỏi: Hari Won cho mình nhiều ý tưởng hay nhưng vì sao Trấn Thành không mời vợ làm nữ chính của dự án phim lần này? Nam danh hài chân thành đáp: “Người ta hay nói: “Save the best for last”. Tôi và vợ tôi có một giấc mơ điện ảnh riêng, tôi nghĩ câu chuyện về Hari quý vị sẽ được theo dõi sau 10 năm nữa (cười). Tôi nghĩ tôi sẽ kiếm một vai nào phù hợp nếu không khán giả sẽ không tin nữa, mùi mẫn khán giả đã thấy quen quá rồi. Đặc biệt tôi và vợ tôi cũng có dự án rất hay ho. Nói về vợ tôi, về ca hát có thể tốt hơn vì giọng của vợ tôi dù sao cũng là người nước ngoài nên phải có vai phù hợp, không thể o ép khán giả vào vai thuần Việt được. Phim “Mai” là phim thuần văn hoá Việt nên tôi hy vọng tương lai, tôi sẽ mang đến một vai diễn phù hợp cho cô ấy, để mọi người có thể thấy một diễn viên Hari Won – không phải vợ Trấn Thành”.

Dù yêu vợ hết lòng chiều chuộng hết nấc nhưng có thể thấy, Trấn Thành công tư phân minh. Anh luôn đặt lợi ích chung lên hàng đầu. Các fan hi vọng, 10 năm nữa, họ sẽ được xen bộ phim của hai vợ chồng Trấn Thành – Hari đóng chính kiếm luôn sản xuất.

danh hài Trấn Thành, MC Trấn Thành, sao Việt

danh hài Trấn Thành, MC Trấn Thành, sao Việt

danh hài Trấn Thành, MC Trấn Thành, sao Việt

Nam danh hài cho biết 10 năm nữa sẽ có phim chung của mình và bà xã đóng chính

Bên cạnh đó, nam danh hài cũng thẳng thắn nói về scandal sao kê: “Tôi nghĩ quý vị cứ quan sát tôi, quý vị sẽ thấy được tôi là ai trong lòng quý vị. Tôi đã làm gì, có làm gì sai hay không, có thực sự như mọi người đồn đại hay không, tôi tin chắc những gì tôi làm sẽ ảnh hưởng đến cách nhìn của quý vị về tôi. Mỗi người sẽ có một câu trả lời. Câu giải thích luôn thừa cả với người yêu mình và ghét mình. Khi họ đã ghét, nói kiểu gì họ cũng sẽ ghét, đưa hết giấy tờ họ cũng sẽ bảo: “Bạn hãy tiếp tục sao kê đi”.

Tôi nghĩ cả đời mình cũng không thể giải thích hết được những gì mình làm. Khi đã yêu, quý vị sẽ tin tôi vì quý vị đã quan sát tôi từ lâu. Chính vì vậy, tôi nghĩ lời giải thích luôn dư thừa với cả người yêu mình lẫn người ghét mình. Tôi không giải thích, tôi chỉ làm thôi. Quý vị hãy xem nếu tôi có gì đó, pháp luật sẽ trừng trị tôi, chắc chắn như vậy vì không ai thoát khỏi lưới trời cả. Đến giờ phút này tôi chưa thấy có lỗi gì với lương tâm của mình, tôi chưa bao giờ làm sai gì cả, tôi yêu nước, tôi yêu Việt Nam, tôi yêu người dân nghèo và những gì tôi đã làm quý vị cũng thấy, tôi sẽ không kể, nó đã hiện hữu, ai muốn tin thì tin, không thì thôi. Bây giờ tôi chỉ tập trung làm nghệ thuật và chính nghệ thuật sẽ là câu trả lời cho những điều tôi đã làm”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời