Đang yên đang lành, Cường Đô La tuyên bố ‘ghim’ vợ và con gái cưng vì điều này

Cường Đô La vừa đăng hẳn một dòng trạng thái bày tỏ sự giận hờn với vợ đẹp và cô con gái cưng yêu.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La là một trong những gia đình sao Việt khiến bao người phải ngưỡng mộ. Cặp đôi không chỉ giàu sụ mà còn biết chung tay vun vén từ công việc đến cuộc sống. Mái ấm của cả hai trở nên viên mãn hơn khi có cô con gái Suchin chào đời. Cách đây không lâu, Cường Đô La bất ngờ bị réo tên trong scandal tình ái của ca sĩ Hiền Hồ. Lập tức, Đàm Thu Trang đã lên tiếng trấn an dư luận và giải oan cho chồng.

Ít phút trước, thông qua trang cá nhân, Cường Đô La bất ngờ bày tỏ sự giận dỗi với vợ đẹp và cô con gái rượu. Anh viết: “Cuối tuần hai mẹ con đi chơi mà không cho papa đi theo. Đàm Thu Trang nhớ nhé, đây ghim”. Để minh họa cho lời dỗi hờn thêm sinh động, Cường Đô La đã chia sẻ thêm loạt ảnh bà xã và cục vàng đang ngồi trên xế hộp sang-xịn-mịn trông cực chất. Bé Suchin vẫn biểu cảm mắt tròn xoe ngơ ngác nhưng tướng ngồi lại cực bá đạo khi tận hưởng không khí vui vẻ bên phụ huynh.

,doanh nhân cường đô la,sao sĩ Đàm Thu Trang,sao Việt

,doanh nhân cường đô la,sao sĩ Đàm Thu Trang,sao Việt

Đàm Thu Trang chở ái nữ đi chơi ngày cuối tuần nhưng lạ bỏ rơi Cường Đô La ở nhà

,doanh nhân cường đô la,sao sĩ Đàm Thu Trang,sao Việt

Suchin có tướng ngồi cực bá đạo

,doanh nhân cường đô la,sao sĩ Đàm Thu Trang,sao Việt

Trước lời giận dỗi trách móc của chồng, Đàm Thu Trang còn trêu ghẹo ông xã

Thì ra là bà xã đã đèo ái nữ trên siêu xe để vi vu ngày cuối tuần. Nhưng vì xe chỉ có hai chỗ ngồi nên hai người phụ nữ đã bỏ rơi người chồng người cha mẫu mực ở nhà. Đàm Thu Trang không vuốt giận mà còn hỏi khó ông xã rằng: “Chao ôi. Xe có 2 chỗ. Papa tính ngồi ở đâu?”. Sự hài hước của nữ ca sĩ mang đến trận cười đã cái nư cho cư dân mạng.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời