Đang yên đang lành, Jun Phạm dính tin đồn hẹn với một người mẫu nam điển trai

Jun Phạm bị nghi vấn đang hẹn hò cùng một nam người mẫu cực điển trai khiến người hâm mộ rất háo hức.

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội đã lan truyền nhiều thông tin cho rằng, Jun Phạm đang bí mật hẹn hò đồng giới với một người mẫu nam tên là Hóa Trần. Nguyên nhân của tin đồn xuất phát từ việc cả hai chụp khá nhiều ảnh nhưng không hiểu vô tình hay cố ý mà lại cùng một địa điểm và thời gian đăng ảnh cũng sát nhau.

ca sĩ Jun Phạm, sao Việt

ca sĩ Jun Phạm, sao Việt

Jun Phạm đang vướng tin đồn hẹn hò với Hóa Trần

Thêm nữa, Jun Phạm và Hóa Trần còn thường xuyên có những dòng trạng thái trùng hợp bất ngờ. Hai mĩ nam này bị cư dân mạng đặt nghi vấn đang sống cùng một nhà. Hiện tại, Hóa Trần và Jun Phạm vẫn chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò.

ca sĩ Jun Phạm, sao Việt

ca sĩ Jun Phạm, sao Việt

ca sĩ Jun Phạm, sao Việt

Cả hai thường xuyên đăng ảnh cùng một địa điểm và check-in cùng nơi

ca sĩ Jun Phạm, sao Việt

Hóa Trần còn chụp ảnh có background y chang nha Jun Phạm

Người bị nghi có mối quan hệ tình cảm với Jun Phạm có tên thật là Trần Duy Hóa, sinh năm 2001 và là người gốc Đà Nẵng. Anh chàng sở hữu vẻ ngoài khá điển trai, vóc dáng chuẩn chỉnh và chiều cao nổi bật. Trước khi vướng tin yêu đương với Hóa Trần, Jun Phạm từng tiết lộ bản thân đã thay đổi nhiều sau khi yêu: “Tôi đã sáng ra nhiều thứ. Tôi chấp nhận duyên đến và duyên đi. Đối với mỗi giai đoạn sẽ có một hình mẫu tình yêu lí tưởng và hình mẫu này sẽ thay đổi theo từng giai đoạn”.

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời