Đang yên đang lành lại có thông tin Song Hye Kyo sẽ xuất hiện trong tập cuối của phim Song Joong Ki đóng

Tin đồn Song Hye Kyo làm khách mời ở tập cuối phim “Vincenzo” của Song Joong Ki khiến nhiều người bị sốc.

Hôm nay (25/4), tập cuối phim “Vincenzo” với sự tham gia đóng chính của Song Joong Ki sẽ được lên sóng. Điều đáng nói là trên mạng liên tục rộ lên thông tin Song Hye Kyo sẽ làm diễn viên khách mời trong tập cuối này. Tin tức trên khiến nhiều người bị sốc. Nếu thật thì đây sẽ là lần đầu tiên Song Joong Ki và Song Hye Kyo hội ngộ hậu ly hôn.

song hye kyo, song joong ki, phim hàn

Song Hye Kyo bị đồn sẽ xuất hiện ở tập cuối phim “Vincenzo” của Song Joong Ki.

Tuy nhiên không ít người hâm mộ cho rằng việc Song Hye Kyo xuất hiện trong phim mà Song Joong Ki đóng chẳng thể xảy ra. Đơn giản là bởi vì Hye Kyo sẽ không đưa mình vào tình thế khó xử như vậy. Ngoài ra cô đang tập trung quay phim “Now We’re Breaking Up”.

Về phần Song Joong Ki, anh tuyệt nhiên không đề cập đến việc vợ cũ góp mặt ở tập cuối phim “Vincenzo”. Nhân dịp phim sắp kết thúc, Joong Ki chỉ đăng hình, gửi lời cám ơn đến người hâm mộ vì đã ủng hộ anh khi gửi xe đồ ăn, thức uống đến nơi anh làm việc cũng như xem phim anh đóng.

song hye kyo, song joong ki, phim hàn

song hye kyo, song joong ki, phim hàn

song hye kyo, song joong ki, phim hàn

song hye kyo, song joong ki, phim hàn

Song Joong Ki đăng ảnh, gửi lời cám ơn tới người hâm mộ nhân dịp phim sắp kết thúc.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 7/2019. Tính đến nay hai người đã trở về cuộc sống độc thân được gần 2 năm.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời