Đang yên đang lành, Sam bỗng trở thành người tiếp theo bị réo tên trong lùm xùm từ thiện của giới nghệ sĩ

Giữa ồn ào từ thiện của giới nghệ sĩ, cư dân mạng đồng loạt gọi tên Sam.

Chuyện từ thiện của giới nghệ sĩ có vẻ chưa bao giờ là chủ đề hết hot. Thời gian gần đây, đã không ít sao Việt bị réo tên trong lùm xùm ăn chặn này. Dù đã có nhiều người tung ra những bằng chứng hết sức rõ ràng và minh bạch, thế nhưng đến cuối cùng, họ vẫn phải nhận búa rìu từ phía dư luận.

Giữa ồn ào từ thiện đang gây bão, mới đây, cư dân mạng đã đồng loạt réo gọi thêm một cái tên hoàn toàn mới, đó chính là nữ diễn viên Sam. Cụ thể, vào cuối năm 2020, cô nàng đã từng đứng ra kêu gọi được số tiền 109 triệu ủng hộ miền Trung bão lũ, song đến hiện tại vẫn chưa thực hiện sao kê rõ ràng. Điều này đã gây nên những tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

sam, sao việt, từ thiện

Đang yên đang lành, Sam bỗng trở thành cái tên bị réo liên tục giữa lùm xùm từ thiện

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng phát hiện ra bài đăng đã bị xoá của Sam sau khi kêu gọi quyên góp. Cô từng viết: “Mọi người ơi, Sam cập nhật tới 21h ngày 18/10, Sam đã nhận được 109 triệu 393 rồi! Bên dưới là các đóng góp của các mạnh thường quân. Sam thay mặt bà con cảm ơn cả nhà nhiều lắm! Cập nhật tình hình hiện tại, sáng mai chị Diễm và anh Thành sẽ đích thân bay ra đó trước để xem tình hình cụ thể như thế nào, mong sớm sắp xếp được lịch trình giúp bà con! Sam sẽ thông báo với cả nhà khi có quyết định chính thức nhé”.

sam, sao việt, từ thiện

Dân tình cũng phát hiện bài đăng nói về chuyện từ thiện của Sam đã bị xoá

Ngay sau khi bị “triệu hồi” liên tục, phía Sam cũng đã có phản hồi chính thức. Theo đó, phía nữ diễn viên cho biết: “Vào tháng 10/2020, trước tình hình lũ lụt gây thiệt hại nặng nề cho đồng bào miền Trung, Sam thấy một số anh chị em nghệ sĩ có cùng nhau kêu gọi quyên góp, thì bản thân cũng muốn góp một phần sức lực nhỏ bé để lan tỏa tinh thần tương thân tương ái tới đồng bào Miền Trung.

Tổng số tiền Sam kêu gọi được là 125.923.000 (trong đó Sam đóng góp 50 triệu đồng từ tiền cá nhân). Vì không có kinh nghiệm và chưa từng tự tổ chức chuyến đi từ thiện nào nên Sam hơi lúng túng, lo lắng về cách liên hệ, di chuyển tới địa phương để ủng hộ cho bà con miền Trung. Đúng lúc này, Sam biết thông tin anh chị Lương Thế Thành, Thúy Diễm đã có kế hoạch tổ chức chuyến đi và đã liên hệ được với địa phương. Cho nên Sam đã chuyển toàn bộ số tiền quyên góp được cho vợ chồng anh chị. Vì cứu người hơn cứu hoả nên Sam chỉ mong sao giúp cho bà con được nhanh nhất”.

sam, sao việt, từ thiện

Phía nữ diễn viên cũng đã có phản hồi chính thức sau khi bị réo tên vào lùm xùm từ thiện

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời