Đang yên đang lành Song Hye Kyo lại xuất hiện ở sở cảnh sát, chuyện gì đang xảy ra?

Cư dân mạng phát hiện nữ diễn viên Song Hye Kyo có mặt tại sở cảnh sát Gangnam.

Mới đây, một cư dân mạng có chia sẻ việc chộp được cảnh Song Hye Kyo xuất hiện bên ngoài sở cảnh sát Gangam. Theo ảnh chụp thì Hye Kyo diện áo khoác dáng dài và quần tối màu. Cô đi giày cao gót tông đen và để tóc xõa.

Nhiều người không hiểu tại sao Song Hye Kyo lại có mặt tại cơ quan chức năng trên. Tuy nhiên có thể thấy trong hình không ít máy quay ở xung quanh cô. Đứng đằng sau Hye Kyo chính là Jang Ki Yong, bạn diễn của cô trong “Now We’re Breaking”.

song hye kyo, sở cảnh sát, sao hàn

song hye kyo, sở cảnh sát, sao hàn

Song Hye Kyo và bạn diễn kém tuổi Jang Ki Yong mặc đồ ton-sur-ton khi thực hiện cảnh quay tại sở cảnh sát cho phim “Now We’re Breaking Up”.

Điều này cho thấy Song Hye Jyo và Jang Ki Yong đang thực hiện phân cảnh tại sở cảnh sát. Hai người còn gây chú ý khi lên đồ ton-sur-ton với nhau. Đây là lần hiếm hoi hình ảnh trên phim trường của cặp đôi này bị rò rỉ trên mạng.

Được biết Jang Ki Yong đã xác nhận thông tin sẽ lên đường nhập ngũ vào ngày 23/8 tới. Công ty quản lý cho biết anh tiến hành thực hiện nghĩa vụ quân sự sau khi hoàn tất việc quay phim với Song Hye Kyo.

song hye kyo, sở cảnh sát, sao hàn

song hye kyo, sở cảnh sát, sao hàn

Jang Ki Yong sẽ lên đường nhập ngũ vào cuối tháng 8 sau khi hoàn tất việc quay phim với Song Hye Kyo.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời