Danh ca Chế Linh tiết lộ về câu hỏi được hỏi nhiều nhất trong đời mình: ‘Có bao nhiêu bạn gái, người tình?’

Danh ca Chế Linh đã trải lòng về những tin đồn thất thiệt mà ông gặp phải trong suốt thời kì hoàng kim.

Mới đây, khi tham gia một chương trình, danh ca Chế Linh đã trải lòng về những lần chịu đựng tin đồn thất thiệt thời trẻ. Trong số đó, câu hỏi mà đến giờ ông nhận nhiều nhất là: Có bao nhiêu bạn gái, người tình?

Nam danh ca trải lòng: “Tôi có ít người tình lắm. Không hiểu sao mọi người cứ đồn thổi quá nhiều nên ai cũng nghĩ tôi nhiều nhân tình. Không chỉ tôi, anh Duy Khánh, anh Hùng Cường cũng bị đồn thổi quá nhiều. Các anh ấy nóng tính hơn tôi, hễ báo chí ngày đó tung tin đồn nhảm là các anh ấy tìm tới tận tòa soạn hỏi cho ra lẽ. Riêng tôi thì im lặng, ai muốn nói gì thì nói. Thành ra tôi mang tiếng quá nhiều.

Quá đáng nhất là có lần, tôi bị người ta dựng lên một câu chuyện rất kinh khủng. Họ nói tôi đi ngang qua trường nữ sinh trêu ghẹo nữ sinh trong trường rồi bị các cô ấy cầm guốc đánh cho thủng đầu, phải vào bệnh viện nằm”.

danh ca Chế Linh, sao Việt

Chế Linh thời trẻ bị đồn rất đào hoa

Không chỉ thế, Chế Linh còn dính cả tin đồn dùng bùa ngải, làm mất thuần phong mỹ tục. Ông trải lòng: “Báo chí còn vẽ hình châm biếm tôi liên tục. Tôi bị chỉ trích, công kích tơi bời. Tôi biết, dư luận, công chúng hay báo chí chẳng thù oán gì mình nhưng cứ đồn thổi các tin đồn để bán được báo. Tôi cũng không xích mích hay ghét bỏ gì báo chí nhưng làm thế thì tội nghiệp cho tôi quá. Đến giờ, mọi chuyện đã qua, tôi cũng không nghĩ ngợi gì, chỉ ôn lại chuyện xưa. Tôi và báo giới vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Báo chí ngày nay cũng khác xưa nhiều rồi”.

danh ca Chế Linh, sao Việt

Không chỉ thế, ông còn bị đồn chơi bùa ngải nên bị khán giả ghét một thời gian dài

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời