Danh ca Hương Lan, Chế Thanh và loạt sao Việt đau xót khi nam ca sĩ Trường Hải bất ngờ qua đời tại Mỹ

Thông tin từ giới nghệ sĩ Việt tại Mỹ cho biết nhạc sĩ – ca sĩ Trường Hải trút hơi thở cuối cùng vào lúc 5 giờ 5 phút ngày 11/6. Ông hưởng thọ 83 tuổi.

Ca sĩ Trường Hải được yêu thích trước năm 1975 với các ca khúc Hận Đồ Bàn, Tình Như Mây Khói, Tôi Đưa Em Sang Sông,… Ngoài ra ông cũng là nhạc sĩ sáng tác nhiều ca khúc quen thuộc đã trở thành bất tử là Những Chiều Không Có Em, Mimosa, Tình Ca Người Đi Biển… Đặc biệt, ông cũng là người thực hiện những cuốn băng nhạc Trường Hải không chủ đề từ trước năm 1975, cũng như đã thực hiện những cuốn băng video đầu tiên tại hải ngoại từ đầu thập niên 1980.

Mới đây, thông tin về sự ra đi mãi mãi của nam ca sĩ khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả bàng hoàng, xót xa và đau buồn. Trên trang cá nhân của mình, Hương Lan đau xót chia sẻ rằng “đàn anh” đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 5 giờ 5 phút ngày 11/6/2021 (tính theo giờ Mỹ). Danh ca xót xa viết: “Tin buồn của sáng hôm nay! Ca nhạc sĩ Trường Hải đã được Chúa gọi về vào lúc 5 giờ 5 phút sáng hôm nay, thứ sáu ngày 11/6/2021. Thành thật chia buồn cùng chị Hạnh, 2 cháu Vũ và Thy. Đau buồn báo tin cùng bạn bè thân hữu. Anh không còn đau đớn, buồn phiền. Anh vĩnh viễn xa biệt gia đình và những người thân thương”.

Hương Lan, Chế Thanh, Ca sĩ Trường Hải qua đời

Danh ca Hương Lan buồn bã khi hay tin ca sĩ Trường Hải qua đời.

Bên cạnh đó, ca sĩ Jimmy Nhựt Hà cũng đăng tải một bài viết dài để thông báo đến khán giả, bạn bè gần xa và các đồng nghiệp về sự ra đi của ca nhạc sĩ Trường Hải. Anh viết: “Thay mặt cho gia đình ca nhạc sĩ Trường Hải, Jimmy xin thông báo cùng quý văn nghệ sĩ, quý thân hữu và quý khán giả khắp nơi. Ca nhạc sĩ Trường Hải đã trút linh hồn lúc 5 giờ 5 phút sáng Thứ 6 hôm nay, ngày 11 tháng 6 năm 2021. Hưởng thọ 83 tuổi. Chúng ta cùng hiệp ý cầu nguyện cho linh hồn Giuse Tạ Trường Hải sớm hưởng Thánh Nhan Chúa. Thành tâm chia buồn cùng cô Hạnh – phu nhân ca nhạc sĩ Trường Hải, cũng như chia buồn cùng anh Vũ và chị Thy cùng toàn thể gia quyến”.

Hương Lan, Chế Thanh, Ca sĩ Trường Hải qua đời

Hương Lan, Chế Thanh, Ca sĩ Trường Hải qua đời

Jimmy Nhựt Hà xót xa khi thông báo tang về lễ của ca sĩ Trường Hải tại Mỹ.

Bên dưới bài đăng, đông đảo người hâm mộ đau buồn trước tin ca sĩ Trường Hải qua đời. Trong đó có cả Chế Thanh, nam ca sĩ bồi hồi xúc động: “Anh ơi! Nhớ những kỷ niệm với anh quá!”. Ngoài ra là vô số bình luận của khán giả.

Hương Lan, Chế Thanh, Ca sĩ Trường Hải qua đời

Ca sĩ Chế Thanh nhớ nhiều kỷ niệm với Trường Hải.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời