Danh ca Như Quỳnh tiết lộ điều thú vị về con gái cưng nhưng cô phải năn nỉ thay đổi

Như Quỳnh cho biết, con gái mình thích nhuộm tóc vàng nhưng cô phải năn nỉ ái nữ nhuộm đen.

Ít giờ trước, trên kênh YouTube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một đoạn clip quay lại cảnh hậu trường ở một đêm nhạc tại hải ngoại mà cô cùng các đồng nghiệp tham gia. Cũng trong sự kiện này, cô đã gặp được ca sĩ Như Quỳnh. Nữ danh hài liền gạ đàn chị: “Chị Như Quỳnh cũng làm Youtube đi, nhiều khán giả sẽ thích lắm”.

Tuy nhiên, Thúy Nga đã bị Như Quỳnh từ chối thẳng: “Tôi nhường lại cho Thúy Nga hết. Tôi không biết làm mấy cái đó, tôi mù công nghệ thông tin, cuộc đời tôi chỉ biết đi hát thôi”. Nghe đàn chị nói, Thúy Nga bày tỏ: “Tiếc quá, chị Như Quỳnh mà làm Vlog chắc hot lắm vì con gái chị ấy bây giờ lớn lên xinh lắm, tôi vừa thấy trong hậu trường mà ngỡ ngàng. Hi vọng chị Như Quỳnh định hướng con gái theo nghề ca sĩ giống mẹ. Tuy nhiên, tôi thấy con gái chị Như Quỳnh có vẻ ít nói tiếng Việt và thích hát nhạc ngoại hơn nhạc Việt. Hồi xưa nó còn để tóc vàng, giờ bớt vàng đi rồi. Con gái chị Như Quỳnh ở Mỹ từ lúc đẻ ra nên Tây lắm”.

ca sĩ Như Quỳnh,Danh hài Thúy Nga, sao Việt

ca sĩ Như Quỳnh,Danh hài Thúy Nga, sao Việt

Thúy Nga và Như Quỳnh hội ngộ

Nghe Thúy Nga nói đúng ý mình, Như Quỳnh đáp: “Con gái tôi thích nhuộm tóc vàng, tôi năn nỉ gần chết nó mới để lại tóc đen”. Thúy Nga tỏ ra lo lắng hộ đàn chị: “Chị Như Quỳnh nói vậy làm tôi lo ngại cho con gái tôi quá, sợ nó lớn lên cũng Tây hóa quá mức”. Như Quỳnh lại trấn an ngược đàn em: “Không lo đâu, chúng nó lớn lên tự khắc tìm về cội nguồn ấy mà”.

ca sĩ Như Quỳnh,Danh hài Thúy Nga, sao Việt

ca sĩ Như Quỳnh,Danh hài Thúy Nga, sao Việt

Con gái Như Quỳnh thích nhuộm tóc vàng khiến bà mẹ nổi tiếng phải năn nỉ hết lời

Như Quỳnh khá kín tiếng chuyện đời tư, chỉ một vài lần hiếm hoi cô khoe ảnh con gái. Ái nữ của nữ ca sĩ rất xinh đẹp y hệt người mẹ nổi tiếng của mình.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời