Đánh dấu 6 năm ngày cưới Heo Mi Nhon, diễn viên Kiên Hoàng nhớ về kỷ niệm đặc biệt với quả vải

Qua bài viết của mình, nam diễn viên Kiên Hoàng cũng mong mọi người mua ủng hộ vải Bắc Giang trong giai đoạn khó khăn này.

Trong khi rất nhiều cặp đôi nổi tiếng tan vỡ, thì nhiều năm qua diễn viên Kiên Hoàng và bà xã Heo Mi Nhon vẫn giữ được lửa hôn nhân. Dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới, Kiên Hoàng nhớ lại kỷ niệm đặc biệt với quả vải. Đồng thời, anh cũng kêu gọi mọi người mua vải ủng hộ người dân Bắc Giang:

“Hôm nay kỉ niệm 6 năm ngày cưới, mình sẽ kể cho các bạn nghe 1 câu chuyện vui về… quả vải.

Nói chính xác hơn là ngày hôm qua 6/6 cách đây 6 năm, hôm đó là tổ chức tiệc cưới bên nhà gái (vợ chồng mình hồi đó ở xa nhau nên không tổ chức chung). Quả vải được chọn làm đồ tráng miệng trong tiệc cưới của chúng mình. Vì bố vợ mình là bộ đội công tác trên Bắc Giang mấy chục năm nên cưới gái út, bố vợ mình muốn có một chút gì đó dấu ấn với mảnh đất mà bố gắn bó. Sau rất nhiều lựa chọn như chè, hoa quả, bánh flan… thì bố vợ mình quyết định chọn quả vải.

Kiên Hoàng, Kiên Hoàng kỷ niệm ngày cưới, thanh niên

Đám cưới 6 năm trước, bố vợ Kiên Hoàng đã chọn quả vải làm hoa quả tráng miệng trong ngày trọng đại của con gái.

Và đương nhiên để có được những quả vải ngon nhất thì đã phải cất công chọn vải Lục Ngạn loại 1, quả to, tròn, ngọt không bị sâu hạt. Tổng số lượng vải đám cưới chúng mình chỉ trong 1 buổi ăn hết…108 kí. Hơn 1 tạ vải. Mà công nhận đấy cũng là lần đầu mình được ăn vải tươi và ngon như thế thật. Cưới xong ai cũng xin vải mang về. Chẳng ai quan tâm ăn vải sẽ bị nóng nọ kia. Cỗ có thể thừa nhưng vải thì phải hết. Món tráng miệng gần gũi mà ngon.

Kiên Hoàng, Kiên Hoàng kỷ niệm ngày cưới, thanh niên

Đến nay kỷ niệm về quả vải và tiệc cưới ngày đó vẫn được nam diễn viên Kiên Hoàng nhớ như in.

Đến bây giờ thì mỗi lần nói lại chuyện ngày cưới, chẳng ai nhớ cưới thế nào, cỗ ra sao. Chỉ nhớ đúng chuyện vải Lục Ngạn siêu đỉnh và không biết khi nào mới ăn được những quả vải ngon như thế. Buồn cười là bây giờ Thị Cam cũng rất thích ăn vải (mặc dù nó cứ khẳng định đây là quả nhãn). Hôm trước mua được vải Bắc Giang ngon. Cũng quay video món ăn làm từ quả vải. Năm nay Bắc Giang khó khăn, mọi người cố gắng mua thật nhiều vải nhé. À quên chúc mừng 6 năm ngày cưới vợ béo Hoàng Thanh Loan ạ”.

Kiên Hoàng, Kiên Hoàng kỷ niệm ngày cưới, thanh niên

Bé Cam Cam rất yêu thích loại quả này.

Kiên Hoàng là diễn viên trẻ từng góp mặt trong nhiều bộ phim như “Chít và Pi”, “Ngự Lâm Không Kiếm”, “Lời nói dối ngọt ngào”… Bên cạnh nghề diễn viên, anh và vợ còn kinh doanh quần áo và bất động sản. Đến năm 2020, Kiên Hoàng và vợ là Heo Mi Nhon đã quyết định chuyển vào TP Hồ Chí Minh sinh sống. Hiện tại, kênh riêng của gia đình Kiên Hoàng nhận được rất nhiều lượt theo dõi khi chia sẻ về cuộc sống đời thường.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời