Danh hài Duy Phương tiết lộ sự thay đổi của con trai Duy Phước khiến ông mừng rơi nước mắt

Duy Phương cho biết con trai nay thường xuyên đến thăm ông và cho cả tiền để chữa bệnh.

Không lâu trước đây, danh hài Duy Phương từng trách móc con trai là nghệ sĩ Duy Phước vô tâm và không chăm lo cho bố ruột. Sau ồn ào đó, con trai của ông đã bị khán giả “ném đá” khá nhiều. Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Duy Phương lại cho biết, bản thân ông cảm thấy vui vì con trai nhận sai: “Sau lần đó, Duy Phước hiểu là cha đang trách móc mình. Tôi vui vì Duy Phước không cự lại mà hiểu chuyện. Duy Phước cũng cảm được là cha mình nói đúng và có những hành động cho thấy điều đó”.

danh hài Duy Phương, sao Việt

danh hài Duy Phương, sao Việt

Duy Phương cho biết con trai hiện đã thay đổi và quan tâm chăm sóc bố hơn

Duy Phương cũng tiết lộ là Duy Phước hiện rất thường xuyên mang đồ sang thăm đấng sinh thành. Từ đó, ông cảm nhận được sự thay đổi và tình cảm của con trai dành cho mình cũng sâu sắc hơn. Nam danh hài tâm sự: “Từ khi Duy Phước có con, nó thương tôi hơn ngày xưa rất nhiều. Ông bà mình dạy đúng, có nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ. Tôi nuôi con không dễ dàng đâu, đứa 1 tuổi, đứa 3 tuổi, nghẹn ngào trong nghẹn ngào. Nhưng chuyện qua rồi, các con lớn lên, có tên tuổi, được mọi người yêu thương là tôi vui. Anh chị em chúng nó, tuy cùng cha khác mẹ nhưng cũng rất thương nhau. Trời thương tôi vậy là hạnh phúc lắm!”.

Song song đó, Duy Phương còn nhắc về người vợ thứ 3 của mình và hết lời khen ngợi cô: “Bà xã tôi chưa bao giờ nói câu ly dị hay vợ chồng chia tay. Người khác khổ quá, họ sẽ tìm đường ra đi nhưng bà ấy thì khác. Bà ấy đối với tôi như thế, trong lúc hoạn nạn vẫn ở và chia sẻ với tôi tới bây giờ. Tôi nợ bà ấy rất nhiều. Bởi vậy, tôi thề với lòng là sẽ trả cho bà ấy đến hết cuộc đời. Tôi chỉ mong mình làm có tiền để bù đắp cho mẹ con bà ấy”.

danh hài Duy Phương, sao Việt

Duy Phương cũng khen ngợi vợ của mình hết lời

Thời gian này, Duy Phương đang gặp một số vấn đề về sức khỏe. Ông cho biết chính Duy Phước đã cho ông tiền khám chữa bệnh. Sức khỏe của ông đã ổn định nhưng phải mất thời gian dài mới có thể trị dứt hẳn.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời