Danh hài Hoài Linh lộ diện sau thời gian ở ẩn, còn làm cả điều đặc biệt này

Không chỉ quay lại sau thời gian vướng ồn ào từ thiện, danh hài Hoài Linh còn giả gái để tham gia sản phẩm của cháu trai mình.

Vài giờ trước, trên Facebook của nghệ sĩ Võ Đăng Khoa đã khoe ảnh thân thiết bên Hoài Linh nhằm chúc mừng sinh nhật nam danh hài. Đây là hình ảnh mới nhất của nam danh hài khi tham gia sản phẩm nghệ thuật để ủng hộ cháu trai của mình. Võ Đăng Khoa chia sẻ: “Chúc mừng sinh nhật “má Bảy Tình” của Mến Gái Miền Tây và cũng là cậu 4 Hoài Linh của con. Mong cậu mãi đủ đầy sức khoẻ và luôn vui vẻ… Cảm ơn cuộc đời vì đã để con được làm cháu của cậu”.

danh hài Hoài Linh, sao Việt

Võ Đăng Khoa – cháu nuôi của danh hài Hoài Linh vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của ông

Những khán giả yêu mến Hoài Linh vô cùng hào hứng khi biết được trong khoảng thời gian hơn nửa năm ở ẩn, Hoài Linh đã âm thầm đi quay phim mới. Không chỉ vậy, nam danh hài còn cải nữ trang trông vô cùng xinh đẹp. Đây cũng là lần hiếm hoi anh Bốn mới trở lại dạng vai này vì nam danh hài từng tuyên bố sẽ hạn chế giải gái trên sân khấu lẫn phin ảnh.

danh hài Hoài Linh, sao Việt

danh hài Hoài Linh, sao Việt

Nam danh hài đã âm thầm đóng phim cho cháu nuôi của mình và còn cải nữ trang

Có thể nói, mọi người vô cùng hào hứng trước hình ảnh lộ diện của Hoài Linh sau loạt ồn ào về tiền từ thiện. Sau hơn nửa năm nam danh hài ở ẩn, người hâm mộ rất mong chờ được gặp lại anh qua những dự án mới. Dù câu chuyện có thế nào nhưng giờ đây chỉ cần thấy nam danh hài khỏe mạnh là mọi người đã an lòng.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời