Danh hài Thúy Nga tự nhận sai vì tội ‘thích lao ra xã hội làm quá nhiều việc bao đồng’

Diễn viên hài Thúy Nga chua chát nhận ra ba sai lầm lớn trong cuộc đời mình, dẫn đến việc bản thân bị tổn thương và mất niềm tin với tất cả.

Thấy thương hoàn cảnh của ca sĩ Kim Ngân sau thời kỳ hoàng kim phải sống cảnh lang thang gần 30 năm trên đất Mỹ nên danh hài Thúy Nga đã giang tay giúp đỡ.

Ngoài gần gũi, trò chuyện với Kim Ngân, Thúy Nga còn đưa cựu ca sĩ về nơi ở mới an toàn hơn. Nhờ sự giúp đỡ của Thúy Nga mà Kim Ngân không còn đi lang thang nhiều như trước và có cuộc sống ổn hơn rất nhiều.

Thúy Nga, Kim Ngân, sao Việt

Thúy Nga giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân có một cuộc sống tốt hơn sau nhiều năm lang thang.

Việc tốt của Thúy Nga được nhiều người ca ngợi, bên cạnh đó cũng có nhiều dân mạng “buông lời chỉ trích”. Họ để ý xem Kim Ngân ở chùa hay đang đi lang thang để soi việc từ thiện của Thúy Nga. Trước những lời khen, tiếng chê, Thúy Nga cho biết: “Mình làm gì cũng có ý kiến hai chiều. Nhưng tôi thấy đa phần người ta ủng hộ nhiều hơn. Nếu mình làm bằng tấm lòng, nhìn vào người ta biết hết. Tôi làm gì là phải hết mình vì tính tôi rất thích chinh phục”.

Vì giúp đỡ đàn chị mà Thúy Nga bị hại. Cụ thể ngoài Thúy Nga còn có một sư cô giúp đỡ Kim Ngân trong thời gian sống tại chùa. Nhưng gần đây, sư cô lại muốn giành quyền chăm sóc Kim Ngân, thậm chí còn nhận tiền từ thiện mà cư dân mạng gửi cho cựu ca sĩ này. Không những thế, sư cô còn tung clip tiết lộ Thúy Nga dọa mình: “Cộng đồng mạng mạnh lắm”. Đáp lại, Thúy Nga nói: “Người chân tu mà không dùng lời chân thật thì có bị phạt tội gì không à? Trái tim và lòng từ bi cô cất đâu rồi cô?”.

Ngẫm lại mọi việc, Thúy Nga nhận ra sai lầm của mình là:

– Mình đã sai khi không chịu lắng nghe và tin những gì người ta nói và khuyên khi mình muốn đặt chân đến chốn này.

– Mình đã sai khi không tin những gì Kim Ngân nói.

– Mình đã sai khi không tin những gì nó đã sắp xảy ra ngay trước mắt.

3 cái sai lầm dẫn đến một hệ lụy đau buồn, tổn thương, mất niềm tin với tất cả.

Nhưng mình biết rằng những gì đang diễn ra ngay hiện tại đấy là một định nghiệp nó đến lúc phải tới và được thấy và phải được chứng kiến để chứng ngộ cho thêm bài học cuộc đời.

Cố gắng thôi, mẹ mình vẫn nói: Đời con sẽ còn nhiều kiếp nạn lắm đó Nga vì cái tội hay thích lao ra xã hội làm quá nhiều việc bao đồng”.

Thúy Nga, Kim Ngân, sao Việt

Nữ danh hài nhận ra sai lầm của mình chỉ vì “thích lao ra xã hội làm quá nhiều việc bao đồng”.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời