Danh tính và những điều chưa biết về con riêng của chồng cũ Lệ Quyên

Con trai riêng của chồng cũ Lệ Quyên có mối quan hệ rất tốt với “Nữ hoàng phòng trà” và cả em trai của mình.

Ngoài cậu con trai chung với Lệ Quyên có tên Lê Kỳ Anh, nickname là Bo, sinh năm 2011, doanh nhân Đức Huy còn có một cậu con trai riêng khác với người vợ đầu tiên. Cậu nhóc này có tên Nam Lê, có nickname Bin, năm nay đã bước sang độ tuổi 19.

Vì giữ sự riêng tư và cuộc sống thoải mái cho con trai nên chồng cũ Lệ Quyên ít khi để bé Bin xuất hiện trước đám đông hay nhắc đến quý tử trên truyền thông. Về phía Lệ Quyên, cô dành tình thương cho cả bé Bo và con riêng của chồng. “Nữ hoàng phòng trà” từng cho biết, cô có mối thân tình với cả vợ cũ và con trai đầu lòng của ông xã. Cô cũng không quan tâm nhiều đến quá khứ mà sống cho hiện tại và có đủ tình thương, học thức và suy nghĩ chín chắn để đối xử tốt với Bin.

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

Con trai riêng của chồng cũ Lệ Quyên tên là Nam Lê, ở nhà hay gọi là Bin

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

Anh chàng sở hữu vẻ ngoài cao to và thành thạo nhiều ngoại ngữ. Hiện Nam Lê đang sống ở Mỹ cùng mẹ ruột.

Con trai riêng của Đức Huy từng sống chung với Lệ Quyên và bố trong một mái nhà. Sau khi khôn lớn Nam Lê mới sang Mỹ cũng mẹ ruột. Mối quan hệ giữa hai anh em Bin và Bo cũng được tiết lộ là rất gắn bó, yêu thương nhau. Thỉnh thoảng người anh cả vẫn hay mua những món đồ mà em trai thích rồi gửi về Việt Nam.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời