Đạo diễn chương trình lên tiếng về vụ chàng trai nói ly hôn nếu không sinh con trai, có hay không việc phát ngôn đều theo kịch bản có sẵn?

Trước những tranh cãi về phát ngôn của Công Hoàng, đạo diễn chương trình ‘Hành lý tình yêu’ đã chính thức gửi lời xin lỗi đến khán giả.

Thời gian qua, dân mạng bàn tán xôn xao trước phát ngôn của chàng trai Công Hoàng trong tập 4 của chương trình “Hành lý tình yêu”. Cụ thể, Công Hoàng đưa quan điểm: “Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai”. Công Hoàng giải thích dòng tộc của anh rất coi trọng con trai, ba mẹ muốn anh phải có con trai để nối dõi. Trong gia đình anh, đàn ông là trụ cột ngồi mâm trên, còn phụ nữ phải ngồi mâm dưới. Và nam chính muốn giữ gìn truyền thống đó của gia đình.

Ngay khi ghi hình đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn phê phán quan điểm này. Nhiều khán giả cũng đồng quan điểm cho rằng suy nghĩ của chàng trai là lạc hậu, cổ hủ. Để tránh bình luận “ném đá” của dân mạng, Công Hoàng đã khóa bình luận và sau đó khóa cả trang cá nhân.

Công Hoàng, vụ vợ không sinh con trai sẽ ly hôn, Hành lý tình yêu

Công Hoàng gây tranh cãi về phát ngôn trong chương trình “Hành lý tình yêu”: “Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai”.

Trước lùm xùm, đạo diễn của chương trình “Hành lý tình yêu” đã đưa ra lời xin lỗi chính thức đến khán giả. Anh cho biết sẽ tiếp thu nghiêm túc những góp ý và khắc phục thiếu sót bằng việc biên tập, cắt bỏ nội dung gây tranh cãi. Đạo diễn cũng lên tiếng về việc người chơi Trương Công Hoàng tiết lộ những phát ngôn tranh cãi của anh đều dựa theo kịch bản có sẵn. Đạo diễn khẳng định những phát ngôn của người chơi và ban cố vấn đều là tình huống thực tế trên sân khấu. Thậm chí, Nguyễn Nam còn sẵn sàng cung cấp tư liệu về toàn bộ quá trình làm việc với người chơi để chứng minh sự thật.

Công Hoàng, vụ vợ không sinh con trai sẽ ly hôn, Hành lý tình yêu

Thư xin lỗi của đạo diễn chương trình.

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời