Đạo diễn Lê Hoàng tranh cãi ‘nảy lửa’ với Xuân Lan về quan niệm của anh chàng: ‘Không sinh con trai sẽ ly hôn’

Đạo diễn Lê Hoàng tỏ ra khá bức xúc và khó chịu với chàng trai gốc Huế tuyên bố sẽ ly dị vợ nếu như chỉ đẻ con gái.

Vừa qua, trong tập 4 của chương trình Hành lý tình yêu, nữ chính là cô nàng tiếp viên hàng không 33 tuổi tên Phương Dung. Bên cạnh đó, gameshow còn có sự góp mặt của dàn cố vấn gồm đạo diễn Lê Hoàng, Xuân Lan, Lâm Vỹ Dạ. Khán giả màn ảnh nhỏ lại có dịp tranh cãi quyết liệt vì sự xuất hiện của anh chàng gốc Huế gia trưởng, khó tính ở chương trình mai mối. Sau khi nghe anh chàng này chia sẻ, Lê Hoàng đã có phản ứng cực kỳ gay gắt.

Lê Hoàng, Sao Việt, Xuân Lan

Nữ chính ngỡ ngàng với bí mật sẽ ly hôn nếu không sinh được con trai của Công Hoàng.

Mở đầu chương trình, Phương Dung cho biết cô không phải là người kén chọn. Nữ chính cho rằng có lẽ duyên số của mình chưa đến, vì vậy, cô mong tìm được một chàng trai có thể thấu hiểu. Hai anh chàng đầu tiên là Minh Quân và Đăng Khoa đều rất lịch sự, nói chuyện nhẹ nhàng. Tuy nhiên, chàng trai thứ 3 là Công Hoàng lại gây khá nhiều tranh cãi.

Sau đó, MC Đại Nghĩa nhắc nhở Phương Dung rằng các chàng trai Huế thường khéo tay, tài giỏi nhưng khá khó tính. Khi nữ chính hỏi Công Hoàng rằng công việc tiếp viên hàng không của cô khá bận rộn, liệu gia đình anh có chấp nhận hay không. Anh chàng liền thẳng thắn đáp: “Anh cũng nói thật là bố mẹ anh rất khó tính. Ông bà thích con dâu ở nhà chăm sóc cho gia đình chứ không muốn em mất thời gian đi xa như vậy đâu”.

Lê Hoàng, Sao Việt, Xuân Lan

Anh gây nên nhiều tranh cãi.

Tiếp theo đó, Công Hoàng khiến khán giả và các nghệ sĩ đều phải ngỡ ngàng khi cho biết không chỉ có bố mẹ mà bản thân anh cũng rất khó tính. Đồng thời, chàng trai xứ Huế còn nhấn mạnh: “Em không được phép sơn móng tay hay nhuộm tóc”, vì anh không có thiện cảm với những cô gái như vậy. Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ thêm rằng muốn người yêu có trình độ ngang tầm để có thể dễ dàng trò chuyện hơn.

Lê Hoàng, Sao Việt, Xuân Lan

Ngay lập tức, siêu mẫu Xuân Lan nhận xét rằng anh chàng này giống như đang tuyển trợ lý hơn là tìm bạn gái để đi đến hôn nhân.

Điều khiến khán giả bức xúc hơn đó chính là khi Công Hoàng tuyên bố: “Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai”. Anh giải thích dòng tộc của anh rất coi trọng con trai, ba mẹ muốn anh phải có con trai để nối dõi. Trong gia đình anh, đàn ông là trụ cột ngồi mâm trên, còn phụ nữ phải ngồi mâm dưới. Và anh muốn giữ gìn truyền thống đó của gia đình.

Lê Hoàng, Sao Việt, Xuân Lan

Công Hoàng tuyên bố sẽ ly hôn nếu vợ không sinh được con trai.

Đạo diễn Lê Hoàng vô cùng tức giận khi nghe lời tuyên bố của Công Hoàng. Nam đạo diễn nói: “Cá nhân tôi không tôn trọng điều này, một quan điểm cực kỳ lạc hậu”. Xuân Lan cũng bày tỏ rằng việc bình đẳng giữa nam và nữ là điều mà mọi người vẫn đang phấn đấu mỗi ngày trong cuộc sống hiện đại này.

Tuy nhiên, nữ siêu mẫu lại không muốn Công Hoàng và gia đình anh bị “ném đá” trên sóng truyền hình. “Quan trọng là bạn Dung có cảm thấy phù hợp hay không, đừng vì chương trình này mà để Hoàng và cha mẹ Hoàng bị “ném đá”, đả kích”, cô nói.

Lê Hoàng, Sao Việt, Xuân Lan

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng tư tưởng của anh chàng rất lạc hậu.

Sau đó, đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gay gắt: “Ném đá cứ để nó bị ném đá đi, có việc gì đâu mà lo. Nếu bạn ấy nói “gia đình tôi thế này còn tôi thế này” nó sẽ khác, còn ở đây bạn hoàn toàn thuận theo, làm sao có việc đàn bà không đẻ được con trai là ly hôn? Câu đó mà nghe được à, không bao giờ”.

Sau nhiều tranh cãi, nữ chính Phương Dung quyết định chọn Minh Quân – anh chàng có quan điểm rất hiện đại. Cô cho biết bản thân không thể chấp nhận được lối sống của gia đình Công Hoàng và không muốn anh phải khó xử.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời