Đạo diễn Lê Văn Tĩnh mắc Covid-19 ở tuổi 86, đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Được biết, ngoài đạo diễn Lê Văn Tĩnh, vợ và con gái ông cũng có kết quả dương tính với Covid-19.

Theo thông tin từ phía con trai nghệ sĩ Lê Văn Tĩnh thì ông được xác nhận mắc Covid-19 vào 6/8, 2 ngày sau thì bệnh tình trở nặng, khó thở và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM. Hiện nam nghệ sĩ vẫn đang tỉnh táo. Trong gia đình 4 thành viên, ngoài đạo diễn Lê Văn Tĩnh mắc Covid-19, vợ và con gái ông cũng có kết quả dương tính.

Con trai đạo diễn kỳ cựu cho biết các thành viên trong gia đình giữ tinh thần mạnh mẽ, lạc quan để chiến đấu với bệnh tật.

Đạo diễn lê văn tĩnh,nghệ sĩ lê văn tĩnh mắc covid-19,sao việt

Đạo diễn Lê Văn Tĩnh tặng hoa chúc mừng học trò Thành Lộc sau thành công của vở nhạc kịch “Tiên Nga”

Đạo diễn Lê Văn Tĩnh là thầy giáo của nhiều nghệ sĩ như Hồng Vân, Thành Lộc, Thành Hội, Ái Như, Quyền Linh… Ngoài giảng dạy tại Đại học Sân khấu Điện ảnh, ông còn dàn dựng nhiều vở kịch và cải lương như “Quẫn”, “Hôn lễ đảo chìm”, “Người con gái Sài Gòn”, “Bản tình ca quê mẹ”…

Đạo diễn lê văn tĩnh,nghệ sĩ lê văn tĩnh mắc covid-19,sao việt

Đạo diễn Lê Văn Tĩnh và diễn viên Thúy Diệp

Dịch Covid-19 bùng phát ở TP.HCM trong hai tháng qua. Nhiều nghệ sĩ Việt có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 như Kim Đào, Minh Đức… Sau hai tháng điều trị, họ đã khỏe mạnh, trở về nhà. Bên cạnh đó cũng có những nghệ sĩ không thể qua khỏi như NS Kim Phượng, NSƯT Khải Hoàn, ca sĩ Phi Hải.

Thông tin nam nghệ sĩ gạo cội mắc Covid-19 ở tuổi 86 khiến khán giả không khỏi lo lắng, mọi người gửi lời cầu chúc sức khỏe, mau chóng chiến thắng Covid-19 để trở lại với nghệ thuật tới đạo diễn Lê Văn Tĩnh.

Hoàng Mai (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời