Đạo diễn nổi tiếng của Mỹ – Cary Joji Fukunaga bị tố quấy rối tình dục nữ diễn viên

Cary Joji Fukunaga, đạo diễn Mỹ đầu tiên của phim 007 bị cáo buộc tội quấy rối tình dục và dụ dỗ, gạ gẫm các nữ diễn viên trẻ để thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Theo truyền thông đưa tin, Cary Joji Fukunaga bị ít nhất ba nữ diễn viên trẻ tố cáo quấy rối tình dục.

Cụ thể, nữ diễn viên Rachelle Vinberg đã cáo buộc nam đạo diễn Cary Joji Fukunaga (44 tuổi) bắt đầu ép buộc cô phải có một mối quan hệ lãng mạn ngay sau khi cô vừa tròn 18 tuổi. Rachelle cho biết họ đã trở nên “hoàn toàn thân mật” vài năm sau đó, trước khi nam đạo diễn chia tay khi cô 21 tuổi.

Cary Joji Fukunaga, quấy rối tình dục, sao âu mỹ

Trong khi đó, hai nữ diễn viên song sinh Hannah và Cailin Loesch (đóng Maniac của Netflix) cũng tiết lộ phải chịu đựng sự theo đuổi của vị đạo diễn đối với cả hai người, yêu cầu về một “cuộc tình tay ba” tại cuộc gặp gỡ vào năm ngoái trong căn hộ áp mái ở thành phố New York của anh. Họ nói: “Anh ấy nắm lấy Cailin và kéo cô nằm lên người anh, trong khi Hannah vẫn ở ngay đó khiến Cailin kinh hãi”.

Cả hai tiết hộ họ gặp Cary Joji Fukunaga trên trường quay phim Maniac năm 2018. Thời điểm đó, cả hai chỉ 20 tuổi và đã có mối quan hệ tình cảm kéo dài 3 năm với đạo diễn này.

Cary Joji Fukunaga, quấy rối tình dục, sao âu mỹ

Đạo diễn Cary Joji Fukunaga và hai nữ diễn viên song sinh Hannah và Cailin Loesch.

Viết trên mạng xã hội, cả hai khẳng định Cary Joji Fukunaga đã đến nhà của họ ở Pennsylvania và yêu cầu tham gia quan hệ tình dục tập thể. Đạo diễn này còn dụ dỗ các cô gái trẻ rằng chuyện loạn luân “là được nếu tất cả các bên đều đồng ý với nó”.

Ngoài ra, một nữ diễn viên khác là Raeden Greer gần đây tố rằng cô bị sa thải khỏi chương trình truyền hình True Detective do Cary Joji Fukunaga đạo diễn sau khi từ chối xuất hiện khỏa thân.

Cary Fukunaga hiện đã lên tiếng bác bỏ mọi cáo buộc chống lại mình từ các nữ diễn viên.

Cary Joji Fukunaga, quấy rối tình dục, sao âu mỹ

Đạo diễn Cary Joji Fukunaga còn là một nhà văn, nhà sản xuất phim và quay phim, trước khi thực hiện dòng phim 007 thì anh từng giành giải thưởng Emmy cho mùa đầu tiên của series phim truyền hình “True Detective” của HBO và nhận được nhiều lời tán thưởng cho bộ phim “Beasts of No Nation” hồi 2015. Anh cũng ghi dấu với loạt tác phẩm “No Time to Die”, “Masters of the Air”. “The Alienist: Angel of Darkness”, “The Alienist”, “Maniac”…

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời