Đạt G lần đầu lên tiếng sau khi bị người yêu cũ Du Uyên tố ‘dọa đánh’, ‘để lại một đống nợ’

Trong chia sẻ mới nhất, Đạt G nhắn đến người cũ: ‘Muốn chúc em thật nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống, cảm ơn em’.

Từng khóc khi nói về nhau trên sóng truyền hình, nhưng cuối cùng Đạt G và Du Uyên lại “đường ai nấy bước”. Hơn nữa cuộc chia tay của cặp đôi không mấy êm đẹp mà lại khá ồn ào.

Cụ thể, Du Uyên tố Đạt G dùng những lời lẽ thô tục và bạo lực với mình. Ngoài ra cô nàng cho biết việc Đạt G sau khi chia tay đã để lại kênh YouTube lẫn trang Facebook G Entertainment chỉ là “một đống nợ”.

Đạt G, Du Uyên, sao việt

Đạt G và Du Uyên từng là cặp đôi đẹp làm nên nhiều bản hit triệu view.

Trước lùm xùm này, Đạt G đã lên tiếng: “Cảm ơn rất nhiều vì đã cho tôi một bài học hay trong cuộc đời mình. Để bản thân có thể hiểu hơn về sự thắng, thua của con người. Không một ai có thể nghe điều gì từ tôi đâu, nên đừng cố gặng hỏi. Tôi chỉ muốn nói rằng “tôi không phải người thực vật”, không nằm một chỗ mà đợi người đến đưa đồ ăn cho vào miệng. Nghèo thì có nghèo thật, nhưng hèn thì chưa bao giờ hèn.

Muốn chúc em thật nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống, cảm ơn em. Chuyện mình kết thúc đâu phải vừa mới hôm qua, tụi mình kết thúc cũng khá lâu rồi, chỉ tại ngoài kia không ai biết”.

Đạt G, Du Uyên, sao việt

“Nghèo thì có nghèo thật, nhưng hèn thì chưa bao giờ hèn”, Đạt G viết.

Bên dưới, nhiều đồng nghiệp và bạn bè đã gửi lời an ủi anh. Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng lại không xuôi với dòng trạng thái “đạo lý” này của Đạt G và hỏi: “Rồi sao bữa anh dọa động tay động chân con nhà người ta mà bây giờ anh lại bảo là thương em rồi gì gì đây”, “Em chỉ thắc mắc là chị Uyên từng bị anh động tay động chân rồi chưa hay không thôi”…

Đạt G, Du Uyên, sao việt

Bình luận của dân mạng.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời