Đặt lên bàn cân 2 nữ diễn viên cùng tuổi U50: Sao nữ bị ghét nhất ‘Bản tình ca mùa đông’ liệu có vượt mặt được mỹ nhân ‘Hoàng hậu Ki’?

Cả Park Sol Mi lẫn Ha Ji Won đều là những ngôi sao sở hữu nhan sắc nổi bật và để lại ấn tượng trong lòng khán giả qua những bộ phim nổi tiếng.

Sinh năm 1978, Park Sol Mi ghi dấu ấn qua nhiều tác phẩm ăn khách như “Bản tình ca mùa đông”, “Một cho tất cả”, “Tham vọng biển cả”, “Nhân vật truyền kỳ”, “Khi sếp tái sinh”… Nhờ diện mạo xinh đẹp, vóc dáng nuột nà mà Sol Mi nhanh chóng có được sự nổi tiếng. Cho đến nay đã nhiều năm trôi qua nhưng cô vẫn giữ được sắc vóc vạn người mê.

ha ji won, park sol mi, sao hàn

ha ji won, park sol mi, sao hàn

Vẻ đẹp ngọt ngào của Park Sol Mi ở tuổi 44.

Bằng tuổi Park Sol Mi, Ha Ji Won được biết đến là một diễn viên thực lực với khả năng diễn xuất điêu luyện. Nhắc đến cô là người ta nhớ ngay đến những bộ phim gồm “Hoàng hậu Ki”, “Chuyện tình Bali”, “Khu vườn bí mật”, “Con tàu y đức”… Giống như Park Sol Mi, Ji Won cũng sở hữu nhan sắc hoàn hảo. Ở tuổi 44, cô hầu như không có dấu hiệu của sự lão hóa.

ha ji won, park sol mi, sao hàn

ha ji won, park sol mi, sao hàn

Ha Ji Won cũng không kém cạnh khi giữ được sắc vóc vạn người mê.

Về cuộc sống riêng tư, Park Sol Mi lên xe hoa với Han Jae Suk vào 2013. Sau đó, cô sinh hạ cho ông xã 2 cô công chúa. Kể từ khi lập gia đình cho tới nay Sol Mi rất hiếm khi đóng phim. Cô dành phần lớn thời gian để chăm sóc cho gia đình. Thỉnh thoảng Park Sol Mi mới tiến hành quay show truyền hình.

ha ji won, park sol mi, sao hàn

Park Sol Mi có gia đình hạnh phúc khiến người khác phải ghen tị.

Trong khi đó Ha Ji Won lại độc thân dù dính không ít tin đồn tình cảm với bạn diễn nam. Trải qua cú sốc mất bố và em trai, Ji Won phải mất nhiều năm trời để lấy lại cân bằng. Gần đây cô tiến hành ghi hình cho phim mới mang tên “Curtain Call”.

ha ji won, park sol mi, sao hàn

Còn Ha Ji Won lại độc thân sau khi trải qua cú sốc mất bố và em trai.

Đặt lên bàn cân so sánh, dân mạng khó lòng quyết định Park Sol Mi hay Ha Ji Won, ai là người nổi trội hơn. Cả hai đều giữ được diện mạo hoàn hảo ở tuổi U50. Ha Ji Won được đánh giá thành công hơn trên con đường sự nghiệp so với Park Sol Mi nhưng về đường tình cảm thì Park Sol Mi lại hạnh phúc hơn Ha Ji Won.

Nguyễn Linh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời