Dấu hiệu cho thấy ‘thuyền’ Midu và Trần Anh Huy vẫn chưa chìm: Sinh nhật nàng, chàng ‘thẳng tay’ chuyển khoản nóng 100 triệu

Món quà cực khủng mà Trần Anh Huy tặng cho Midu trong ngày sinh nhật đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Thời gian vừa qua, Quốc Trường và Midu là một trong những cặp đôi được netizen “đẩy thuyền” mạnh tay nhất nhì showbiz Việt. Dù 5 lần 7 lượt “thả thính”, thậm chí lộ hint hẹn hò nhưng cả nhà trai và nhà gái vẫn chẳng ai chịu lên tiếng xác nhận. Thế nhưng vì lo tác hợp cho Quốc Trường và Midu, cư dân mạng cũng vô tình quên mất chàng trai từng được “đẩy thuyền” với Midu mạnh tay không kém chính là “quý ông tia chớp” Trần Anh Huy.

Sau khoảng thời gian dài “lùi bước về sau để thấy Midu rõ hơn”, mới đây, Trần Anh Huy bất ngờ trở lại đường đua tranh giành nàng ngọc nữ của Vbiz. Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, Midu hạnh phúc chia sẻ về cảm xúc đón sinh nhật trong mùa dịch: “Sinh nhật mình mà Facebook chơi lớn quá tạm ngưng hệ thống để chúc mừng sinh nhật Midu nữa chứ, đã nói không cần phải làm thế mà ngại ghê! Sinh nhật năm nay online với các bạn bè chiến hữu thân yêu thế này thôi là đủ vui rồi, nói không nhận quà mà các bạn cứ chuyển ngại chết nên thôi thì up lên cho các bạn vui nè”.

midu, trần anh huy, sao việt

Midu đón sinh nhật online bên hội bạn thân thiết

Đáng chú ý, nói về “quý ông tia chớp”, Midu liền nhấn mạnh về món quà cực khủng là 100 triệu, kèm theo đó là lời cảm ơn ngọt ngào: “Riêng Trần Anh Huy năm nay tặng quà khủng quá, cảm ơn nhiều nè”. Hành động đặc biệt này của anh chàng lập tức khiến netizen rần rần. Chỉ cần như vậy, cũng đủ để biết rằng “quý ông tia chớp” đang vô cùng quyết liệt để “cua” Midu rồi đây!

midu, trần anh huy, sao việt

Trần Anh Huy đã chuyển khoản nóng cho Midu hẳn 100 triệu trong ngày sinh nhật

midu, trần anh huy, sao việt

midu, trần anh huy, sao việt

Cặp đôi này không ít lần gây xôn xao mạng xã hội vì những pha “thả thính” ngọt như đường

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời