Đấu khẩu quyết liệt và không coi Xuân Lan là bạn, Hà Anh đối xử thế nào với Hương Giang?

Động thái mới của Hà Anh trên facebook của Hương Giang cho thấy phần nào thái độ của siêu mẫu với đàn em

Vào ngày 20/11, showbiz Việt ‘chấn động’ vì màn đấu khẩu cực căng và quyết liệt giữa siêu mẫu Xuân Lan và siêu mẫu Hà Anh về vấn đề ai đào tạo học trò giỏi hơn. Sau đó, Hà Anh còn thẳng thắn khẳng định, mình và Xuân Lan chưa từng là bạn bè nhưng cô không ghét đàn chị. Bên cạnh đó, Hà Anh cũng lên tiếng làm rõ vấn đề có hay không chuyện “dàn dựng để tạo drama”: “Cuối tuần vừa rồi dân cư mạng đang nháo nhào về những tranh luận của Hà Anh và Xuân Lan ở họp báo The Next Gentlemen. Nhiều bạn bè Hà Anh hỏi: ‘Có phải dàn dựng để tạo drama không?’. Có ai dàn dựng không thì không biết, chứ Hà Anh thì có sao nói vậy, bày tỏ quan điểm cá nhân mà thôi… Như Hà Anh đã nói, vai trò của Hà Anh là một mentor là giúp các bạn tỏa sáng, chứ bản thân, chẳng có điều gì cần phải “chứng minh””.

siêu mẫu Hà Anh, siêu mẫu Xuân Lan, hoa hậu Hương Giang, sao Việt

Hà Anh và Xuân Lan đấu khẩu cực gắt trong một sự kiện họp báo

Thái độ lạnh lùng và đối đầu khá gay gắt với Xuân Lan của Hà Anh khiến nhiều người thắc mắc, liệu với huấn luyện viên còn lại là Hương Giang, siêu mẫu sẽ đối xử thế nào? Câu trả lời đã có chỉ qua một động thái nhỏ của Hà Anh trên trang cá nhân của Hương Giang.

Cụ thể, tối qua (23/11), Hương Giang đã đăng tải hình ảnh selfie trong căn phòng tại biệt thự mới của mình. Nhìn background phía sau với hàng hàng đống giày hiệu, nước hoa đắt đỏ… cũng khiến ai nấy phải trầm trồ về độ giàu sụ của Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018. Bất ngờ hơn cả là dưới phần bình luận, Hà Anh đã để lại một câu trêu đùa đàn em rằng: “Cẩn thận không bị “đòi” thêm cát-xê nhé cô em”. Đi kèm là icon mặt cười cực nhắng nhít.

siêu mẫu Hà Anh, siêu mẫu Xuân Lan, hoa hậu Hương Giang, sao Việt

Hương Giang đăng ảnh selfie tại căn phòng toàn đồ hiệu

siêu mẫu Hà Anh, siêu mẫu Xuân Lan, hoa hậu Hương Giang, sao Việt

Hà Anh lập tức vào trêu đùa đàn em cho tháy thái độ thoải mái thân thiện hơn hẳn với Xuân Lan

Qua cách trò chuyện pha trò dí dỏm của Hà Anh, có thể cảm nhận mối quan hệ của cô và Hương Giang tốt hơn so với Xuân Lan. Ít ra siêu mẫu có kết bạn với Hương Giang trên mạng xã hội và có tương tác qua lại. Vậy cũng được xem là một hình thức bạn bè với nhau.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời