Đau lòng trước lời tiễn biệt của chồng NSƯT Thanh Kim Huệ dành cho vợ: ‘Anh xin lỗi vì đã không giữ được em’

Nghệ sĩ Thanh Điền đã gửi lời cuối cùng để tiễn biệt người vợ quá cố của mình về với đất mẹ.

Vào chiều nay (23/12), NSƯT Thanh Kim Huệ đã qua đời ở tuổi 68 tại nhà riêng sau thời gian mắc bệnh ung thư. Theo thông tin trên cáo phó, nghi thức tẩm liệm và phát tang nữ nghệ sĩ tài danh sẽ được thực hiện vào 19 giờ tối nay (23/12/2021). Tang lễ được tổ chức sau đó 3 ngày. Sau đó, linh cữu cố nghệ sĩ sẽ được đưa đi an táng tại hoa viên Nghĩa trang Bình Dương vào ngày 26/12/2021.

NSƯT Thanh Kim Huệ, nghệ sĩ Thanh Điền, sao Việt

NSƯT Thanh Kim Huệ qua đời vào chiều nay (23/12)

Sự ra đi của NSƯT Thanh Kim Huệ đã để lại nỗi đau thương cho đồng nghiệp và khán giả, đặc biệt hơn cả là chính người chồng gắn bó với cô suốt mấy chục năm qua. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Thanh Điền đã không giấu được sự xót xa. Ông đăng ảnh đẹp nhất của vợ với dòng tiễn biệt đẫm nước mắt:

“Cuộc hành trình này không kết thúc ở đây đâu em. Dẫu biết đó là một con đường mà tất cả chúng ta phải đi. Anh xin lỗi vì đã không giữ được em. Huệ ơi! sao em nỡ bỏ anh…

Anh đau lòng lắm khi thấy đôi mắt em nhìn hoa lệ vào anh rồi lịm tắt, dù anh thương em mười phần, cũng không ngăn nổi dù chỉ một lần em đi. Em gặp ba má và con ở thế giới bên kia an nhiên và bình thản đi vào một cõi khác nhé.

Anh nốt cho em đôi dòng sau cuối vào cuộc sống hữu hạn này của chúng mình và tình yêu của anh đối với em là bất tử. Sự ra đi bất biến này chỉ là một chân trời và một đường chân trời không gì cứu vãn được giới hạn tầm nhìn của chúng ta. Em ơi”.

NSƯT Thanh Kim Huệ, nghệ sĩ Thanh Điền, sao Việt

Chồng của NSƯT Thanh Kim Huệ là Thanh Điền đã đăng ảnh đẹp nhất của vợ kèm dòng tiễn biệt đẫm nước mắt

NSƯT Thanh Kim Huệ, nghệ sĩ Thanh Điền, sao Việt

NSƯT Thanh Kim Huệ, nghệ sĩ Thanh Điền, sao Việt

Cặp đôi có một gia đình rất hạnh phúc

Lời yêu thương sau cùng của nghệ sĩ Thanh Điền càng khiến ai nấy xúc động và cảm thương cho tình chồng nghĩa vợ keo sơn mặn nồng của cặp đôi nghệ sĩ tài danh. Bởi không chỉ đồng hành trong nghệ thuật, Thanh Điền và Thanh Kim Huệ còn có cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Sự ra đi của Thanh Kim Huệ khiến Thanh Điền bất lực vì không thể níu kéo sự sống cho vợ.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời