Đây là hình ảnh bầu bí ở tháng thứ 5 hiếm hoi của Lệ Quyên, vóc dáng thế nào mà khiến ai nấy ‘bật ngửa’

Hình ảnh bầu bí khi mang thai con đầu lòng với chồng cũ đã được Lệ Quyên hiếm hoi chia sẻ.

Lệ Quyên và chồng cũ là doanh nhân Đức Huy có một cậu con trai chung là bé Kỳ Anh. Khi con trai đã lớn, “Nữ hoàng phòng trà” mới thoải mái khoe ảnh của quý tử. Còn giai đoạn bầu bí và sinh nhóc tì, nữ ca sĩ gần như giấu nhẹm. Bởi thế ai nấy đều tò mò về thời điểm mang thai con đầu lòng trông nữ ca sĩ sẽ thế nào?

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên hiếm hoi bật mí hình ảnh của bản thân khi mang thai bé Bo ở tháng thứ 5 thai kì. Cô viết: “Ôi, tìm được tấm hình quý giá, 12 năm trước mà không nhớ nổi chương trình nào mấy chị em chụp chung với anh Phú Quang cả nhà ơi. Lúc này có bầu bạn Bo 5 tháng. Nhanh quá, đã 12 năm trôi qua. Mãi nhớ anh, người nhạc sĩ của các bài tình ca về Hà Nội yêu dấu”.

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

Lệ Quyên hiếm hoi khoe ảnh bầu bí con trai đầu lòng lúc 5 tháng thai kì. Cô trông thon thả đến ngỡ ngàng.

Ai nấy không khỏi ngỡ ngàng vì đang mang bầu 5 tháng nhưng vóc dáng Lệ Quyên vẫn thon thả. Nếu xem ảnh thì hẳn không ai biết cô đang bầu bí. Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè cho rằng, Lệ Quyên giữ vóc dáng quá tốt bởi ở thời điểm hiện tại, cô trông nuột nà và còn trẻ trung hơn xưa. Có lẽ nhờ chế độ tập luyện nghiêm túc cùng với tình yêu viên mãn bên Lâm Bảo Châu đã khiến cô bảo dưỡng được dung mạo và thân hình chuẩn không cần chỉnh.

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

ca sĩ Lệ Quyên, sao Việt

Lệ Quyên ở thì hiện tại so với 12 năm trước còn trẻ trung và xinh đẹp hơn bội phần

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời