Đây là Minh Triệu và Kỳ Duyên khi say: Người nói huyên thuyên, người trổ tài ca hát

Những khoảnh khắc say xỉn của Kỳ Duyên và Minh Triệu khiến cư dân mạng cười bò.

Kỳ Duyên và Minh Triệu là cặp đôi được nhiều người “đẩy thuyền” rần rần. Vừa qua, cặp đôi đã cùng có chuyến du lịch cực hoành tráng ở nước ngoài như muốn “hâm nóng” tình cảm và thường xuyên tung ra những khung ảnh check-in vô cùng xịn xò. Sau khi về nước, cả 2 cũng liên tục tất bật với những hoạt động trong showbiz và song hành cùng nhau trong mọi chương trình khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

minh triệu, kỳ duyên, sao việt

minh triệu, kỳ duyên, sao việt

Kỳ Duyên và Minh Triệu đang là cặp đôi được yêu thích nhất nhì Vbiz

Cách đây ít giờ, trên trang Facebook cá nhân, Minh Triệu đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh say xỉn cực hài của cô nàng và Kỳ Duyên. Có thể thấy, cả 2 đã liên tục nói chuyện huyên thuyên và không có đầu đuôi. Chưa kể, trong khi Kỳ Duyên gây cười với những hành động khó hiểu, thì Minh Triệu lại còn trổ tài ca hát với chất giọng “liêu xiêu” và bất ổn. Đáng chú ý, Kỳ Duyên còn liên tục tựa đầu vào vai “tình tin đồn” vô cùng tình tứ.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip của bộ đôi này đã khiến cư dân mạng cười bò vì quá hài hước. Có thể thấy, dù đang trong tình trạng say xỉn, Kỳ Duyên và Minh Triệu vẫn rất đáng yêu và dễ thương. Khác xa với hình tượng cá tính và ngầu đét thường thấy, nhìn cặp đôi trong bộ dạng này, cư dân mạng lại cảm thấy vô cùng gần gũi.

minh triệu, kỳ duyên, sao việt

Kỳ Duyên và Minh Triệu cực đáng yêu khi say

minh triệu, kỳ duyên, sao việt

Cặp đôi liên tục nói huyên thuyên khiến cư dân mạng cười bò

minh triệu, kỳ duyên, sao việt

minh triệu, kỳ duyên, sao việt

Minh Triệu lại còn trổ tài ca hát

minh triệu, kỳ duyên, sao việt

Những khoảnh khắc này của cặp đôi gây thích thú hơn cả

Anh Thư (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời