Đây là phản ứng của Huỳnh Hiểu Minh trước tin đồn ly hôn, bán nhà gấp giá rẻ để chia tài sản

Huỳnh Hiểu Minh bác bỏ mọi tin đồn liên quan đến chuyện ly hôn suốt thời gian qua.

Những ngày qua, Huỳnh Hiểu Minh liên tục dính tin đồn ly hôn với Angelababy. Cặp đôi được cho là bán vội biệt thự với giá rẻ để phân chia tài sản. Bên cạnh đó, Angelababy thường xuyên lẻ bóng bên con trai Bọt Biển Nhỏ, không thấy “Huỳnh giáo chủ” xuất hiện nên lại càng khiến dân mạng tin đó là sự thật.

Sáng 15/4, phía đại diện Huỳnh Hiểu Minh đưa ra thông báo yêu cầu người tung tin đồn thất thiệt xóa bài viết càng sớm càng tốt. Đại diện cũng khẳng định tin ly hôn và bán nhà là những suy đoán ác ý, sai lệch hoàn toàn.

Phía Huỳnh Hiểu Minh cũng nhấn mạnh: “Hành vi này đã vi phạm nghiêm trọng hình ảnh và danh tiếng của Huỳnh Hiểu Minh, đồng thời gây ra những ảnh hưởng xấu đến nghệ sĩ”.

Ngày 14/4, Huỳnh Hiểu Minh tham dự một sự kiện, anh xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao. Đặc biệt, trên tay vẫn đeo nhẫn cưới như ngầm khẳng định hôn nhân với Angelababy không có vấn đề gì. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Huỳnh Hiểu Minh cũng bày tỏ: “Được ở bên người thân trong gia đình là điều tuyệt vời nhất”. Đây được cho là câu nói đập tan tin đồn hôn nhân rạn nứt bị đồn thổi suốt thời gian qua.

Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy, sao Hoa ngữ

Phía Huỳnh Hiểu Minh phủ nhận mọi tin đồn liên quan đến hôn nhân tan vỡ

Tuy nhiên, một số dân mạng vẫn bán tin bán nghi về mối quan hệ thật của cặp đôi đình đám Hoa ngữ này bởi trên tay Angelababy bị soi không còn đeo nhẫn cưới.

Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy, sao Hoa ngữ

Angelababy bị soi không còn đeo nhẫn cưới

Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy, sao Hoa ngữ

Cô thường xuyên một mình đưa con đi chơi mà không có chồng

Mimi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời