Để dự tiệc cưới của Minh Hằng, khách mời phải tuân thủ đúng những quy định khắt khe này

Cũng như nhiều sao Việt khác, Minh Hằng đã đưa ra loạt quy định trong hôn lễ của mình.

Đám cưới Minh Hằng sẽ được tổ chức vào ngày 18/6 tới đây. Ngoài những thông tin về địa điểm, thời gian tổ chức, khách mời… dân tình còn đặc biệt quan tâm đến những yêu cầu khắt khe do chính chủ nhân tiệc cưới đề ra.

Đầu tiên, Minh Hằng yêu cầu khách mời mang theo thiệp khi đến nơi tổ chức hôn lễ. Thứ hai là phải mặc đúng dresscode để “lên hình cho đẹp”. Thứ ba là lưu ý khách không “đính kèm” trẻ em vì đây là “tiệc người lớn”. Thời gian bắt đầu tiến hành làm lễ là lúc 16h chiều. Đúng 17:30 là Pre-wedding. Tiệc tối diễn ra lúc 18h và 20h là nhảy đầm tưng bừng. Vì để hôn lễ diễn ra trong sự riêng tư nên an ninh sẽ được thắt chặt. Tiệc cưới của Minh Hằng sẽ được tổ chức ở Hồ Tràm, Vũng Tàu và có khoảng 300 khách là người thân, bạn bè, đồng nghiệp của cô dâu, chú rể.

ca sĩ Minh Hằng, sao Việt

ca sĩ Minh Hằng, sao Việt

Minh Hằng đã đề ra loạt quy tắc khắt khe cho khách mời dự hôn lễ

Trước đó, hình ảnh thiệp mời của Minh Hằng và ông xã đại gia ngành dệt cũng được hé lộ. Điểm nhấn của chiếc thiệp là bức họa mô phỏng cô dâu, chú rể. Ngoài ra, thiệp còn có điểm nhấn logo, lồng ghép 2 chữ H – B (tên viết tắt của Minh Hằng và hôn phu).

ca sĩ Minh Hằng, sao Việt

ca sĩ Minh Hằng, sao Việt

Nữ diễn viên tập nhảy với chồng và hội bạn thân

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời